Bạn đang ở đây

D-Link ra mắt giải pháp kết nối thông minh Eagle Pro Ai

D-Link mới đây vừa ra mắt dòng sản phẩm Eagle Pro Ai mới, bao gồm Bộ định tuyến thông minh (Smart Router) R15 AX1500 Wi-Fi 6, Bộ định tuyến lưới (Mesh Router) M15 AX1500 Wi-Fi 6 và Bộ mở rộng Dải lưới (Mesh Range Extender) E15 AX1500.

Theo đó, bộ giải pháp mới của D-Link được trang bị nhiều thiết bị định tuyến (router) nhằm đáp ứng nhu cầu về hệ thống Wi-Fi dành cho gia đình.

Cụ thể, được hỗ trợ bởi Wi-Fi 6 và Công nghệ AI, gộ định tuyến thông minh R15 AX1500 Wi-Fi 6, bộ định tuyến lưới (Mesh Router) M15 AX1500 và bộ mở rộng phạm vi lưới (Mesh Range Extender) E15 AX1500 cung cấp công suất gấp 4 lần và tăng thông lượng lên đến 40% so với Wi-Fi 5. Bên cạnh đó, công nghệ Wi-Fi 6 mang đến trải nghiệm trực tuyến chất lượng cao, không bị gián đoạn cho thế hệ người dùng ngày nay, những người yêu cầu kết nối đồng thời nhiều thiết bị tại nhà.

Khả năng AI của Eagle Pro phân tích lưu lượng và tối ưu hóa mạng gia đình thông qua AI Engine.AI Wi-Fi Optimizer liên tục quét và giám sát mạng để giúp người dùng luôn kết nối với kênh Wi-Fi tốt nhất. AI Mesh Optimizer là công nghệ Beamforming cải tiến bằng AI duy nhất của D-Link giúp cung cấp Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy hơn trong toàn bộ ngôi nhà.

Trình tối ưu hóa lưu lượng truy cập AI tự động ưu tiên và phân bổ băng thông cho các ứng dụng khác nhau và cung cấp cho người dùng phản hồi về thiết bị nào đang gây ra tắc nghẽn. Trợ lý AI tổng hợp thông tin có thể hành động để giúp người dùng cập nhật chất lượng mạng và AI Parental Control cho phép tùy chỉnh và linh hoạt hơn để người hỗ trợ quản lý các hoạt động trực tuyến của con họ.

 

Cuối cùng, ứng dụng Eagle Pro AI có tính năng Kiểm tra tốc độ được nhúng để kiểm tra tốc độ Internet, Chế độ sức khỏe để lên lịch ngủ và hỗ trợ Amazon Alexa và Điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google (Google Assistant Voice Control).

Đại diện D-Link cho biết, hãng luôn luôn nỗ lực để tạo ra loạt thiết bị định tuyến, bộ mở rộng phạm vi và thiết bị lưới tiên tiến nhất trên thế giới, tất cả đều được cung cấp bởi Wi-Fi 6 và Công nghệ AI, đảm bảo mọi thành viên gia đình luôn kết nối trực tuyến ổn định, hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh hiện đại, với nhiều thiết bị kết nối.

 

people like INLOOK.VN fanpage