Bạn đang ở đây

Deebot T10: Robot hút bụi tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI)

Deebot phiên bản mới được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt phải kể đến như công nghệ Nhận dạng và Tránh vật thể dựa trên công nghệ AI được nâng cấp AIVI 3.0...

Mới đây, Ecovacs Robotics vừa ra mắt dòng sản phẩm robot hút bụi, lau nhà Deebot T10 hoàn toàn mới được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hứa hẹn giúp những thành viên gia đình sành công nghệ có nhiều thời gian hơn với những người thân yêu, thay vì phải dành nhiều thời gian cho việc nhà.  Sự ra mắt này cũng mở ra một kỷ nguyên mới của tương tác con người – robot với Trợ lý giọng nói YIKO, và nhờ đó, Deebot T10 trở thành người quản gia thông minh của mọi gia đình.

Cụ thể, Deebot T10 trang bị công nghệ AIVI 3.0 được tích hợp cho bộ xử lý Horizon Sunrise 3. Tính năng AI nâng cao giúp cải thiện độ chính xác trong nhận dạng khung hình đơn đối tượng lên 20% và tốc độ nhận dạng khung hình đơn của vật thể gấp 20 lần.

Với chế độ chụp thiên văn 960P được tích hợp trên bo mạch, Trường nhìn (FOV) có thể được mở rộng lên 148,3°; nhờ vậy, Deebot T10 xác định được các chướng ngại vật trên mặt đất nhanh hơn và tránh vật thể tốt hơn. Robot hút bụi cũng có khả năng nhận dạng 18 loại chướng ngại vật trên sàn, đồ nội thất, vật liệu sàn, cùng với đó là chứng chỉ an toàn và bảo mật TÜV Rheinland được cấp cho phần mềm và phần cứng.

Deebot T10 được thiết kế để hoạt động trên nhiều loại bề mặt và thảm khác nhau. Công nghệ AIVI 3.0, khi kết hợp với các cảm biến siêu thanh robot sẽ có vai trò giúp robot nhận ra các loại thảm khác nhau, trong khi đó các cảm biến có tính năng chống rơi sẽ ngăn robot khỏi bị rơi xuống các bậc thang và ngưỡng cửa. Khi làm sạch thảm (chỉ có ở chế độ tiêu chuẩn), robot sẽ tự động thay đổi áp suất và biết tránh những vị trí đặt thảm khi lau sàn. Tính năng liên lạc và video thời gian thực giúp người dùng liên lạc với các thành viên ở nhà và quan sát ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào.

Robot hút bụi sở hữu Trợ lý giọng nói YIKO - trợ lý tương tác ngôn ngữ tự nhiên được tích hợp sẵn đầu tiên ở mảng cho robot dịch vụ gia đình, và cũng là trợ lý giọng nói AI đầu tiên trong số robot dịch vụ gia đình có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tính năng này kết hợp một số công nghệ tương tác bằng giọng nói dựa trên nền tảng AI, trong đó phương thức trình bày ngữ nghĩa với giọng nói của Google, giúp cải thiện độ chính xác và thời gian phản hồi, và mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chưa từng có với ngôn ngữ tự nhiên. 

people like INLOOK.VN fanpage