Bạn đang ở đây

Dynabook giới thiệu laptop chuyển đổi siêu nhẹ

Với trọng lượng 989 gram, Portégé X30W-J được xem là dòng máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới. Máy được trang bị bộ xử lý thế hệ 11 và các tùy chọn lưu trữ và bộ nhớ mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất

 

Ngày 19/1, Dynabook đã công bố dòng máy Portégé X30W-J chuẩn Intel Evo. Portégé X30W-J là dòng laptop 13 inch có khả năng thay đổi thành máy tính bảng cách gập bản lề 180 độ, giúp người dùng tùy biến thiết bị sao cho phù hợp với tác vụ công việc nhất.

Theo đó, Portégé X30W-J được trang bị ộ xử lý Intel Core thế hệ 11, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về dung lượng pin, thời gian khởi động, bộ xử lý, giao thức Thunderbolt 4 và Wi-Fi 6 theo quy chuẩn mới nhất từ chương trình đổi mới Dự án Athena của Intel nhằm mang đến trải nghiệm máy tính xách tay tốt nhất.

Cụ thể, Portégé X30W-J được trang bị các biến thức 28W hiệu suất cao của chip xử lý Intel Core i5 và i7 lõi tứ 10nm thế hệ thứ 11. Máy cũng được trang bị các tùy chọn lưu trữ và bộ nhớ mạnh mẽ, bao gồm bộ nhớ LPDDR4x kênh đôi lên tới 32GB với tốc độ truyền 4266MHz, và bộ nhớ PCIe SSD siêu tốc (lên tới 1TB) đảm bảo hiệu suất liên tục. Là lựa chọn lý tưởng phục vụ các ứng dụng làm việc ngày càng cần nhiều dữ liệu, chiếc laptop lai máy tính bảng này cũng có sẵn các cấu hình với công nghệ đồ họa Intel Iris Xe, đồng thời cung cấp hiệu suất, card đồ họa rời, tốc độ phản hồi và thời lượng pin tốt nhất trong phân khúc.

Nhờ thời lượng pin kéo dài lên tới 16 tiếng, người dùng có thể yên tâm sử dụng Portégé X30W-J mọi lúc mọi nơi ngay cả khi xung quanh không có ổ điện. Hơn thế nữa, chức năng sạc nhanh sẽ giúp pin hồi lại 40% dung lượng chỉ sau 30 phút.

Tính năng Instant On (Khởi động tức thì) cũng cho phép khởi động máy nhanh trong chưa đầy một giây thông qua kích hoạt sinh trắc học bằng dấu vân tay và khuôn mặt. Để ghi lại ý tưởng nảy đến bất ngờ dưới dạng văn bản,

Portégé X30W-J với 5 chế độ chuyển đổi cấu hình có thể dễ dàng biến chiếc máy tính xách tay này trở thành một thiết bị máy tính bảng trong tích tắc. Khi kết hợp với Windows Ink Workspace và bút cảm ứng stylus AES, Portégé X30W-J mang đến trải nghiệm viết – vẽ tự nhiên như trên giấy. Khi sử dụng bút, bàn phím sẽ tự động được vô hiệu hóa để tránh việc vô tình gõ phím.

Khả năng kết nối là nhân tố quyết định của xu thế làm việc di động ngày nay, và Portégé X30W-J không nằm ngoài xu hướng đó. Để cung cấp kết nối không dây nhanh chóng và đáng tin cậy, mẫu laptop mới được trang bị module Intel 802.11ax (WiFi 6) + BT 5.1 mới nhất.

Máy cũng có hai cổng USB-C giao thức Thunderbolt 4 hoàn toàn mới cho phép sạc, kết nối nhanh với thiết bị ngoại vi và truyền dữ liệu ở tốc độ cao. Được tích hợp thêm nhiều tùy chọn ngoại vi khác, Portégé X30W-J tự tin vận hành với một cổng HDMI full-size, một cổng USB 3.1 Type-A, một cổng audio/tai nghe 3.5mm và một khe cắm thẻ nhớ micro SD đáp ứng tùy chọn lưu trữ mở rộng.

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage