Bạn đang ở đây

Dynabook ra mắt 2 dòng laptop cao cấp

Dòng laptop cao cấp Dynabook Portégé X30L-J và Portégé X40-J trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cùng hiệu suất, đồ họa, tốc độ phản hồi và thời lượng pin vượt trội, tất cả tích hợp trong một thiết kế gọn nhẹ, siêu di động nhưng vẫn đảm bảo vận hành mạnh mẽ.

Ngày 28/1, Dynabook  đã công bố hai mẫu laptop doanh nhân mới trong phân khúc cao cấp bao gồm Portégé X30L-J và Portégé X40-J. Cả hai dòng máy được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cùng hiệu suất, đồ họa Intel Iris Xe, tốc độ phản hồi và thời lượng pin vượt trội, tất cả tích hợp trong một thiết kế gọn nhẹ, siêu di động nhưng vẫn đảm bảo vận hành mạnh mẽ. 

Cụ thể, dòng Portégé X30L-J được trang bị vỏ ngoài bằng hợp kim magiê nhỏ gọn chỉ nặng 906, đáp ứng tính di động với độ bền phù hợp. Màn hình Sharp IGZO FHD 13.3 inch viền mỏng, tiết kiệm năng lượng với độ sáng 470NIT cho hình ảnh sống động và thời lượng pin ấn tượng. Cung cấp thời lượng pin lên tới 14.9 giờ, Portégé X30L-J là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Portégé X30L-J

Trong khi đó, dòng Portégé X40-J 14 inch mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, hiệu suất bền bỉ suốt ngày dài và các tính năng hiện đại. Mẫu laptop này sở hữu hiệu suất vượt trội, đồ họa rời và tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp. Khung viền mỏng 14 inch sống động của Portégé X40-J dễ dàng tùy biến với màn hình FHD IPS cho hình ảnh phong phú, màn hình cảm ứng đa điểm cho trải nghiệm điều hướng hiện đại hoặc Công nghệ Màn hình Bảo mật để tăng cường sự riêng tư. Với thiết kế mới mạnh mẽ và thời lượng pin bền bỉ, Portégé X40-J có khả năng hoạt động liên tục trong 13.8 giờ sau mỗi lần sạc.

Portégé X40-J 14 

Portégé X30L-J và Portégé X40-J đều được trang bị hai cổng Thunderbolt 4 USB-C mới để người dùng có thể sạc, chuyển file và kết nối trên cùng một thiết bị.

Khả năng kết nối ngoại vi xa hơn được hỗ trợ bởi một cổng HDMI full-size, hai USB 3.1 Type-A kèm giắc cắm âm thanh 3.5mm, và một khe cắm thẻ nhớ micro SD đáp ứng nhu cầu lưu trữ di động. Để gia tăng khả năng kết nối, Portégé X30L-J cũng được trang bị một khe cắm mạng RJ45. Về mặt kết nối không dây, mỗi dòng máy được trang bị module Intel 802.11ax (WiFi 6) + BT 5.1 mới nhất.

people like INLOOK.VN fanpage