Bạn đang ở đây

Epson EpiqVision: nâng tầm "rạp chiếu phim tại gia"

Dòng máy chiếu Laser thông minh EpiqVision mới của Epson được thiết kế với độ sáng 4000 lumen, khả năng trình chiếu lần lượt nội dung 4K Full HD và 4K PRO UHD dù ở khoảng cách chiếu gần, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Epson ngày 15/4 vừa chính thức ra mắt các sản phẩm mới thuộc dòng máy chiếu Laser thông minh EpiqVision gồm EF-12, EH-LS300B ATV, EH-LS500B ATV. Đây là những sản phẩm máy chiếu thế hệ mới, được trang bị công nghệ 3LCD tiên tiến, có khả năng truyền tải hình ảnh rõ nét, tươi sáng và sống động ngay cả trong môi trường ánh sáng cao, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm giải trí tại gia cho người dùng.

Cụ thể, Epson EpiqVision Mini EF-12 được thiết kế có giải Full độ sáng 1000 lumen, độ phân giải HD và hỗ trợ đầu vào tín hiệu 4K, giúp người dùng thỏa sức xem phim với chất lượng trình chiếu ấn tượng. Người dùng cũng có thể chọn kích thước màn hình phù hợp với các khoảng không gian bằng cách thay đổi kích thước màn hình lên đến 150 inch. Đặc biệt, máy tích hợp loa YAMAHA có khả năng hoạt động như một chiếc loa thông minh độc lập, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động cho người dùng mà không cần sử dụng thêm thiết bị loa bên ngoài.

Ngoài ra, EpiqVision Mini EF-12 hỗ trợ tính năng Epson Online Meetings kết hợp cùng ứng dụng Zoom, giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi mà không cần máy tính cá nhân. Máy cũng hỗ trợ Chromecast tích hợp sẵn, cho phép truyền trực tiếp các ứng dụng giải trí lên màn hình lớn từ thiết bị Android hoặc iOS, máy tính Mac, Windows hoặc Chromebook.

Epson EpiqVision Ultra EH-LS500B ATV

Đối với EpiqVision Ultra EH-LS300B ATV và EH-LS500B ATV, cả hai dòng sản phẩm này đều có khả năng trình chiếu lần lượt nội dung 4K Full HD và 4K PRO UHD dù ở khoảng cách chiếu gần, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Bên cạnh đó, EH-LS300B ATV cũng được tích hợp hệ thống âm thanh vòm 5.1 thiết kế bởi Yamaha với tính năng AudioEngine, cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và chân thực.

Máy chiếu EpiqVision Ultra EH-LS500B ATV có nhiều hệ màu mới mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu trong nhiều môi trường khác nhau. Cho dù cảnh phim nhìn chung tối hay sáng, chức năng Hiệu chỉnh gamma tùy theo cảnh sẽ tự động điều chỉnh cảnh thực tế từ máy chiếu để cung cấp hình ảnh rõ nét và tự nhiên hơn. Mặt khác, hệ màu sống động được điều chỉnh theo cài đặt độ sắc nét và độ sáng như TV, tối ưu Gamma để có độ tương phản và nhiệt độ màu cao hơn.

Epson EpiqVision Ultra EH-LS300B ATV

Trong khi đó, EpiqVision Ultra EH-LS300B ATV được trang bị tính năng điều chỉnh góc 8 điểm cho phép hoàn thiện chế độ xem hình chữ nhật của hình ảnh trên các bề mặt cong thông qua chức năng chỉnh sửa Keystone. Sản phẩm này còn tích hợp Chromecast giúp các thiết bị di động có thể dễ dàng chia sẻ không dây các video và audio lên màn hình.

people like INLOOK.VN fanpage