Bạn đang ở đây

Epson ra mắt máy in chuyển nhiệt thăng hoa công nghiệp khổ 76 inch

SC-F10030H là dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa khổ lớn đầu tiên của Epson với 6 đầu in mới PrecisionCore Micro TFP và tùy chọn mực Xanh nhạt - Đỏ nhạt (LcLm). Khi kết hợp cùng nhau, các tính năng mới này cho phép tối ưu năng suất in liên tục tạo nên các thành phẩm sống động, rực rỡ.

Với các màu huỳnh quang mới gồm Mực huỳnh quang (vàng, hồng); Mực màu nhạt - xanh nhạt (Light Cyan) và đỏ nhạt (Light Magenta), SC-F10030H cho phép doanh nghiệp mở rộng thêm nhiều tùy chọn in ấn trên trang phục, biển quảng cáo hoặc vật liệu trang trí nhà cửa. Những ngành có yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao như quảng cáo và thiết kế nội thất có thể sử dụng máy in SC-F10030H để tạo ra những bản in bắt mắt với nhiều tính năng hơn dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, SC-F10030H vẫn kế thừa toàn bộ tính năng của SC-F10030 như Công nghệ Epson Precision Dot (Điểm ảnh Chính xác), tính năng Tự động canh chỉnh chồng màu và cấp giấy ổn định, đồng thời trang bị khả năng tự Sửa chữa, thay thế cho người dùng để đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, độ tin cậy cao và gia tăng năng suất. Nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng, sản phẩm mới này còn được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT dành cho hoạt động giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời

Được biết, dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa công nghiệp SureColor F10030H đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/2021. 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage