Bạn đang ở đây

Fluke Networks ra mắt kit kiểm tra cáp mạng Ethernet công nghiệp cao cấp

Bộ kit kiểm tra cáp mạng Ethernet công nghiệp LinkIQ dùng phương thức đo một lần để tự động cung cấp các phép đo phù hợp tùy thuộc vào thiết bị đầu xa của tuyến cáp, giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và khắc phục sự cố cho hệ thống cáp và thiết bị mạng

 

Fluke Networks mới đây đã chính thức ra mắt Kit kiểm tra cáp+mạng Ethernet công nghiệp LinkIQ-IE tại thị trường Việt Nam. Thiết bị cung cấp các kết quả đo Đạt/Không Đạt đơn giản qua phần mềm LinkWare của Fluke Networks. Bộ công cụ cũng có thể xác thực hiệu suất của các bộ chuyển mạch, bao gồm cả các bộ PoE (chuyển mạch cấp nguồn qua Ethernet).

Cụ thể, LinkIQ dùng phương thức đo một lần để tự động cung cấp các phép đo phù hợp tùy thuộc vào thiết bị đầu xa của tuyến cáp. Đối với dây cáp mở, LinkIQ sẽ hiển thị chiều dài cáp và các đấu nối. Khi nối với điều khiển từ xa đi kèm, kết quả đo sẽ cho biết tốc độ dữ liệu tối đa mà cáp có thể hỗ trợ – lên đến 10 Gb/giây.

Nếu cáp được nối với một cổng chuyển mạch, LinkIQ sẽ hiển thị tên của bộ chuyển mạch cùng với tên, tốc độ truyền dữ liệu và chế độ truyền song công của cổng đó. Nếu phát hiện PoE, máy sẽ hiển thị công suất và kiểm tra tải (lên đến Class 8 hoặc tối đa 90 W) và sau đó thử nghiệm trên bộ chuyển mạch để xác thực mức công suất có thể truyền dẫn.

LinkIQ sử dụng phần mềm LinkWare PC miễn phí, giải pháp báo cáo theo chuẩn công nghiệp của Fluke Networks đã hỗ trợ đa dạng các dụng cụ thử nghiệm suốt 20 năm qua và có hàng chục nghìn người dùng đang sử dụng.

Được biết, sản phẩm có giá thành khoảng 51,64 triệu đồng.

people like INLOOK.VN fanpage