Bạn đang ở đây

Huawei Watch GT 3 series: Tiến tới sản phẩm cho vận động viên chuyên nghiệp

Bộ ba đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Huawei Watch GT 3 đều được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến trên nền tảng HarmonyOS 2.1, hứa hẹn mang đến người dùng những trải nghiệm tiện ích đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng.

Chiều ngày 23/11, Huawei Việt Nam đã chính thức công bố dải sản phẩm Watch GT gồm phiên bản 46mm, 42mm và Runner - hướng đến nhóm người dùng là dân chạy chuyên nghiệp. Đây là đây là thế hệ đầu tiên của dòng GT được xây dựng trên nền tảng HarmonyOS 2.1, giúp duy trì bố cục thiết kế thống nhất với các sản phẩm HarmonyOS khác và cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng tương tác như trên chiếc điện thoại thông minh.

Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm sở hữu thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại phù hợp với mọi phong cách, giúp người dùng dễ dàng thể hiện cá tính và phong cách riêng của bản thân.

Điểm nhấn trong thiết kế Huawei Watch GT chính là tối giản và gọn nhẹ. Trong đó, nếu không tính phần dây đeo thì chiếc Huawei Watch GT 3 46mm chỉ nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm, và phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10.2mm. Cả hai phiên bản đều mang lại cho người dùng trải nghiệm đeo mỏng, nhẹ hơn và thoải mái hơn trong mọi vận động.

Đối với Watch GT Runner, sản phẩm này sở hữu thiết kế chất liệu gốm siêu nhẹ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp cho người dùng.

Nhằm mang đến trải nghiệm tương tác thông minh hoàn toàn mới dành cho người dùng, dải sản phẩm Watch GT 3 được Huawei ưu ái thiết kế núm xoay có phản hồi xúc giác, nhận dạng cử động ngón tay với độ chính xác cao. Giao diện được thiết kế mô phỏng như bàn cờ, giúp người dùng dễ dàng thao tác di chuyển và thu phóng tự do. Mặt đồng hồ luôn hiển thị (AODs) và tùy chỉnh giúp dễ dàng truy cập dữ liệu vận động và ứng dụng chỉ bằng cách nhấc cổ tay.

Huawei Watch GT 3 46mm có thời lượng pin lên đến 14 ngày, trong khi phiên bản 42mm có thời lượng pin đến 7 ngày ở mức sử dụng thông thường, đảm bảo tối ưu hóa thời gian sử dụng và trải nghiệm cho người dùng trong cả ngày dài kể cả khi ngủ.

Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như Huawei TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach cho phép người dùng quản lý việc tập luyện và đạt được mục tiêu một cách khoa học. 

Đáng chú ý, Huawei Watch GT 3 Serries còn được tích hợp 05 hệ thống vệ tinh: GPS + Beidou + GLONASS + Galileo + QZSS. Trong đó, GPS, Beidou và GLONASS là hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu, và QZSS là hệ thống định vị vệ tinh độc lập do Nhật Bản phát triển, chủ yếu bao phủ toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Huawei Watch GT 3 có thể kết nối với smartphone của hãng, các điện thoại thông minh Android khác và iOS. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện quản lý sức khỏe trên Ứng dụng Huawei Health như theo dõi dữ liệu tập luyện, theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2…

 

people like INLOOK.VN fanpage