Chủ nhật, ngày 25 Tháng 2 năm 2018

Bạn đang ở đây

INSPIRON 7370 – ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP CHO THẾ HỆ STYLIST MỚI

Không ngừng biến hóa, linh hoạt và sáng tạo, là những tố chất giúp bạn thành công trong việc “tạo dựng phong cách cho khách hàng”. Hướng đến đối tượng người dùng này, Dell đặc biệt ra mắt sản phẩm dành riêng cho những bạn trẻ năng động, cá tính và cần có “trợ thủ công nghệ” thông minh cho công việc. Với Dell 7370 - dòng Inspiron cao cấp được thiết kế cực gọn nhẹ và trang bị cấu hình mạnh mẽ sẽ là “siêu phẩm” định vị đẳng cấp cho thế hệ stylist mới.

 

Sáng tạo không giới hạn nhờ cấu hình vượt trội

Được “định vị” là sản phẩm dành riêng cho người dùng là những stylist đầy cá tính, Inspiron 7370 có cấu hình mạnh mẽ vượt trội. Sản phẩm được trang bị chip Kabylake-U [4+2] đem đến khả năng vận hành trơn tru và tốc độ xử lý nhanh hơn 25% so với chip Kabylake-U [2+2]. Cùng với đó là ổ cứng SSD dung lượng lớn, mang đến khả năng hoàn thành mọi thao tác chỉ trong thời gian ngắn, ổ cứng này cũng được trang bị khả năng chống sốc, an toàn hơn cho dữ liệu của bạn. 

Hiệu quả mà sản phẩm mang lại, đúng như mong muốn của Dell về một sản phẩm hỗ trợ stylist phá vỡ mọi đường biên trong sáng tạo.

Bắt “trend” nhờ thiết kế độc đáo

Stylist không chỉ là những người biết cách kiếm tìm nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh, mà còn là người nhạy bén, nắm bắt mọi xu thế mới, kể cả là công nghệ. Có như thế, bạn mới có thể tự do hiện thực hóa những ý tưởng trên một chiếc laptop siêu mỏng, với bề dày chỉ 15mm như Inspiron 7370. Hoặc thoải mái mở rộng màn hình đến 180 độ để thỏa sức sáng tạo theo cách của riêng mình.

Inspiron 7370 còn được trang bị màn hình IPS, cho khả năng xử lý hình ảnh đầy sắc nét và sống động. Bạn có thể có hai tùy chọn màu sắc, hoặc gam hồng nhẹ nhàng và nữ tính; hoặc gam bạc chất lừ và sang trọng hơn.

Inspiron 7370 còn được trang bị màn hình IPS, cho khả năng xử lý hình ảnh đầy sắc nét và sống động.

Tự do nối kết linh hoạt và bảo mật cực an toàn

Được trang bị khả năng sạc nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút đầu tiên đã sạc được 25%, Inspiron 7370 thích hợp cho những công việc có đặc thù như stylist - không gò bó ở văn phòng nhàm chán và thường xuyên phải ra ngoài, di chuyển đây đó. Ngoài ra, thời lượng pin lâu cũng là ưu điểm cần kể đến của dòng laptop mới này, người dùng có thể thoải mái sử dụng cả ngày dài. Ân tượng hơn, Inspiron 7370  có khả năng bảo mật bằng Finger Power Button  - bảo mật dấu vân tay, điều bạn nên làm chỉ đơn giản là thỏa thích thể hiện đam mê và cá tính, mọi thao tác lưu trữ và bảo mật dữ liệu, đã có Finger Power Button đảm bảo an toàn.

Thêm nữa, với các cổng kết nối đa dạng như USB type C, HDMI 2.0 hỗ trợ tối đa cho màn hình 4K sẽ mang đến những trải nghiệm công việc vượt trên cả mong đợi.

Inspiron ­­­­7370 được bảo hành bởi dịch vụ Premium-Support 24/7. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần, mang lại sự an toàn và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.  

Theo inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage