Bạn đang ở đây

Kaspersky ra mắt giải pháp bảo mật thế hệ mới

Dòng sản phẩm gôm hướng đến việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều nền tảng cùng hàng loạt các tính năng khác nhau giúp bảo vệ người dùng hiện đại, bao gồm: bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và danh tính.

Ngày 20/4, Kaspersky Việt Nam vừa chính thức công bố danh mục giải pháp mới tại Việt Nam dành cho người dùng cuối, gồm Kaspersky Standard, Kaspersky Plus và Kaspersky Premium. 

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc chiến lược Kaspersky Việt Nam chia sẻ, các giải pháp của Kaspersky đã ngăn chặn 505.879.385 cuộc tấn công từ các nguồn trực tuyến trên toàn cầu. Web Anti-Virus của công ty cũng đã ngăn chặn 109.183.489 đối tượng độc hại độc lập, tăng 69% so với năm 2021. Tại Đông Nam Á, số vụ tấn công bằng phần mềm độc hại bị Kaspersky ngăn chặn là 207.506 vụ, trong đó, Việt Nam chiếm 15.499 vụ. Số liệu này đã đưa Việt Nam lên vị trí thứ 3 trong số các quốc gia có nhiều vụ tấn công bằng phần mềm độc hại nhất trong khu vực.

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc chiến lược Kaspersky Việt Nam chia sẻ về thực trạng an ninh mạng

Để giải quyết những thách thức và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, Kaspersky đã định hình khả năng bảo vệ vượt ra khỏi định nghĩa “chống virus” đơn thuần và đưa ra cách tiếp cận mới cũng như tầm nhìn cải tiến cho những năm tiếp theo.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám đốc Kaspersky vùng Việt Nam, Myanmar và Cambodia cho biết, dòng sản phẩm mới được đơn giản hóa và chia thành các gói dịch vụ.Phạm vi cập nhật của các gói hiện không phụ thuộc vào nền tảng và đều cung cấp khả năng bảo vệ cho các loại thiết bị khác nhau trên Windows, Mac, iOS và Android. Các gói được thiết kế để phản ánh mức độ sẵn có của các chức năng cho người dùng trên toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ của Kaspersky.

Theo đó, với gói dịch vụ Kaspersky Standard, người dùng sẽ nhận được chức năng bảo mật, bao gồm bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới nhất hay Duyệt web an toàn (Safe Browsing) và Chống lừa đảo (Anti-Phishing) để ngăn các trang web, tệp tải xuống và tiện ích mở rộng nguy hiểm.

Trong khi đó, gói Kaspersky Standard cũng cung cấp công cụ diệt virus Pre-Kaspersky, giúp tìm và loại bỏ virus có thể xâm nhập vào PC của người dùng trước khi họ cài đặt Kaspersky. Hơn thế nữa, gói dịch vụ này cũng bao gồm tính năng Tường lửa (Firewall) và Giám sát mạng (Network Monitor) hiển thị ứng dụng nào đang được kết nối với internet.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám đốc Kaspersky vùng Việt Nam, Myanmar và Cambodia giới thiệu về các giải pháp bảo mật mới

Ngoài ra, Standard còn sở hữu một bộ công cụ hiệu suất, bao gồm Khởi động nhanh (Quick Startup), Tăng tốc PC (PC Speed-up) và Dọn dẹp không gian ổ đĩa (Disk Space Cleanup). Chế độ Trò chơi (Game) và Không làm phiền (Do Not Disturb) được tự động bật trong khi người dùng chơi game, làm việc hoặc trong khi phát trực tuyến phim trên PC, đảm bảo rằng trải nghiệm của người không bị gián đoạn và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên hệ thống, cho phép phân bổ lại các tác vụ ưu tiên. Phát hiện phần mềm theo dõi, bảo vệ webcam và micro là một số tính năng bảo mật có sẵn cho người đăng ký gói dịch vụ này.

Đối với, Kaspersky Plus sở hữu khả năng bảo mật vượt trội hơn. Người dùng đăng ký gói này có quyền truy cập vào mọi thứ có sẵn trong Kaspersky Standard cộng thêm VPN không giới hạn và Trình quản lý mật khẩu (Password Manager). Người dùng được sử dụng Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu (Data Leak Checker) giúp giám sát internet và dark web, được cảnh báo nếu dữ liệu cá nhân bị xâm phạm và nhận được các đề xuất về những việc cần làm tiếp theo. Trình quản lý mật khẩu (Password Manager) giúp tăng cường khả năng bảo vệ bằng cách kiểm tra trạng thái an toàn và tính nhạy cảm của mật khẩu đối với nguy cơ bị rò rỉ. Với gói Kaspersky Plus, người dùng cũng có thể xem thiết bị nào được kết nối với mạng gia đình, một tính năng đặc biệt hữu ích cho chủ sở hữu công nghệ nhà thông minh.

Gói đăng ký giàu tính năng nhất, Kaspersky Premium, không chỉ bao gồm tất cả các tính năng của 2 gói Standard và Plus, mà còn bảo vệ danh tính số và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, với quyền truy cập ưu tiên vào các cuộc gọi điện thoại hoặc dịch vụ trò chuyện, trợ giúp cài đặt từ xa và kiểm tra tình trạng PC cá nhân. Để cung cấp khả năng bảo vệ danh tính toàn diện, người dùng có quyền truy cập vào Ví bảo vệ danh tính (Identity Protection Wallet), nơi lưu trữ các bản sao dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe ở định dạng được mã hóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và cho phép người dùng truy cập an toàn vào dữ liệu trên tất cả các thiết bị cá nhân. Ngoài ra, tất cả khách hàng của Kaspersky Premium sẽ nhận được ưu đãi miễn phí trong vòng một năm và nhiều giá trị khi đăng ký Kaspersky Safe Kids.

Trong tương lai, Kaspersky đang có kế hoạch phát triển hơn nữa hệ sinh thái của mình và mở rộng danh sách quan hệ đối tác và tích hợp, từ đó cung cấp nhiều giá trị và dịch vụ hơn cho người dùng.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage