Bạn đang ở đây

Kingston giới thiệu "áo mới" cho ram FURY DDR5

Kingston vừa công bố bổ sung phiên bản có bộ tản nhiệt màu trắng cho dòng bộ nhớ trứ danh - Kingston FURY DDR5, hứa hẹn mang đến nhiều tùy chọn hơn cho những người tìm kiếm một hệ thống vượt trội cả trong và ngoài game.

Có thể khẳng định, trong thời gian qua, Kingston FURY Beast DDR5 đã và đang để lại dấu ấn mạnh mẽ khi cung cấp các giải pháp bộ nhớ tốc độ vượt trội với độ trễ thấp giúp nâng trải nghiệm hiệu suất lên một tầm cao mới. Theo đó, dòng bộ nhớ này cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp thiết bị với tốc độ lên đến 4800MT/giây hoặc hỗ trợ tùy chọn của chứng nhận Intel XMP 3.0 hay AMD EXPO.

Và để mang đến người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn nữa, Kingston FURY Beast DDR5 sẽ "khoác" lên mình thiết kế bộ tản nhiệt mới màu trắng, qua đó góp phần gia tăng khả năng làm mát tối đa cũng như kích thích thị giác với kiểu dáng táo bạo.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mới còn giúp người dùng cá nhân hóa hơn nhờ công cụ Kingston FURY CTRL RGB, cho phép chọn hoặc tùy chỉnh một trong 18 hiệu ứng ánh sáng RGB được tích hợp sẵn một cách sống động và ấn tượng.

Tất cả đều được duy trì vận hành mượt mà và thống nhất với công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston. Dòng Kingston FURY Beast DDR5 đạt tốc độ lên tới 6000MT/giây, hiện có sẵn các mô-đun đơn 8GB, 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi lên đến 64GB, bộ kít kênh bốn sẽ ra mắt sắp tới.

Đối với các nhà xây dựng hệ thống và những người đam mê lắp ráp PC muốn tối đa hóa hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo và nâng cấp giao diện của các bản dựng PC mới nhất, Kingston FURY Renegade DDR5 sẽ cải tiến hệ thống với độ trễ cực thấp và tốc độ vượt trội lên đến 7200MT/giây. Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng với khả năng ép xung cực cao.

Hơn thế, với tính năng FURY CTRL, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn trong số 18 hiệu ứng ánh sáng theo phong cách riêng để làm nổi bật bộ tản nhiệt bằng nhôm, bóng bẩy của Kingston FURY Renegade DDR5 RGB hiện có hai màu trắng và bạc. Mẫu sản phẩm này hiện có sẵn các dung lượng mô-đun đơn là 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi với dung lượng lên tới 64GB.

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage