Bạn đang ở đây

Kingston giới thiệu ổ cứng SSD NVMe thế hệ mới

Ổ cứng SSD NV2 PCIe 4.0 NVMe thế hệ mới của Kingston có tốc độ đọc/ghi lên tới 3.500/2.800 Mb/giây, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, và là lựa chọn lý tưởng cho những chiếc máy tính xách tay mỏng, các hệ thống có kích cỡ nhỏ (SFF) và bo mạch chủ tự lắp.

Kingston mới đây vừa công bố ra mắt ổ cứng SSD NV2 PCIe 4.0 NVMe dành cho người dùng đang tìm kiếm hiệu suất PCIe Gen 4x4 NVMe mạnh mẽ trong một kiểu dáng nhỏ gọn. Đây được xem là giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí, hoàn hảo cho những nhà sáng tạo và game thủ muốn nâng cấp hiệu suất PC của họ.

Về mặt kỹ thuật, Kingston NV2 có đến tốc độ đọc/ghi lên tới 3.500/2.800 Mb/giâyhỗ trợ hệ thống tổng thể nhanh hơn để theo kịp khối lượng công việc lớn từ các phần mềm thiết kế Adobe cho tới chơi game. Với mức tiêu thụ và yêu cầu điện năng thấp hơn, ổ SSD này giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, đồng thời mang lại giá trị cao mà không làm ảnh hưởng đến các yếu tố khác. Thiết kế M.2 2280 (22x80mm) một mặt nhỏ gọn giúp mở rộng bộ nhớ lên đến 2TB trong khi vẫn tiết kiệm không gian cho các linh kiện khác một cách hoàn hảo.

Kingston NV2 tương thích với cả nền tảng Gen3 và Gen4, người dùng Gen3 có thể hưởng lợi từ hiệu suất NV2 và vẫn có thể sử dụng ổ SSD sau khi họ nâng cấp lên nền tảng Gen4. 

Kingston cũng cung cấp ứng dụng Kingston SSD Manager cho phép người dùng theo dõi tình trạng ổ đĩa và việc sử dụng ổ đĩa, cập nhật chương trình cơ sở ổ đĩa và xóa dữ liệu một cách an toàn.

people like INLOOK.VN fanpage