Bạn đang ở đây

Kingston hợp tác phát triển bộ xử lý dành cho Machine Learning, IIOT

Mới đây, Kingston Technology đã chính thức công bố hợp tác cùng nhà sản xuất bán dẫn NXP phát triển Bộ xử lý ứng dụng iMX 8M Plus mới.

Theo đó, bộ nhớ eMMC của Kingston sẽ được tích hợp trên chipset i.MX 8M Plus theo yêu cầu của các nhà sản xuất thiết bị thông minh đối với bộ công cụ kiểm nghiệm kỹ thuật của NXP. "Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để Kingston mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng NXP và đồng thời giới thiệu các giải pháp bộ nhớ bán dẫn của mình tới các nhà sản xuất IoT khác", đại diện Kingston cho biết.

Cụ thể hơn, bộ xử lý i.MX 8M Plus mới tập trung vào Machine Learning, tầm nhìn, đa phương tiện cũng như các thiết bị IoT công nghiệp (IIOT). Các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ rời của Kingston cũng được tích hợp trên các bo mạch xử lý NXP dòng thế hệ i.MX 6 và i.MX 7. trước đó.

Được biết, Kingston đã bắt đầu các giải pháp bộ nhớ từ năm 2010 khi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các giải pháp IoT đời đầu ngày một gia tăng. Khi các hoạt động cuộc sống ngày càng trở nên tự động hóa thông qua việc phổ biến các thiết bị thông minh, Kingston đã củng cố đáng kể sự hiện diện và tầm vóc của mình trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Nhờ vậy, các giải pháp bộ nhớ của Kingston dần góp mặt trong các ứng dụng công nghiệp như thiết bị theo dõi hành trình ô tô, thiết bị kích hoạt viễn thông 5G cũng như nhiều sản phẩm gia dụng như loa Bluetooth, robot hút bụi và thiết bị đeo tay.       

people like INLOOK.VN fanpage