Bạn đang ở đây

Kingston mở rộng ổ cứng di động mã hóa dành cho doanh nghiệp

Dòng sản phẩm SSD IronKey Vault Privacy 80 gắn ngoài (VP80ES) và Ổ USB IronKey Vault Privacy 50 (VP50) với nhiều tính năng bảo mật chuyên nghiệp, hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và nhà sáng tạo nội dung yêu cầu bảo mật dữ liệu.

Cụ thể hơn, SSD Kingston IronKey Vault Privacy 80 (mã hiệu VP80ES) được trang bị màn hình cảm ứng màu trực quan và đạt chứng nhận FIPS 197 với mã hóa XTS-AES 256-bit, giúp bảo vệ dữ liệu đồng thời đảm bảo tính thân thiện với người dùng. Sử dụng IronKey VP80ES rất đơn giản, giống như mở khóa điện thoại thông minh và kéo và thả tệp.

VP80ES bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) cùng các nhà sáng tạo nội dung khỏi các cuộc tấn công Brute Force và BadUSB với phần mềm được ký kĩ thuật số. Các biện pháp bảo mật cấp quân sự giúp VP80ES vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ Internet và Đám mây để bảo vệ thông tin, tài liệu quan trọng của công ty hoặc hình ảnh và video có độ phân giải cao.

SSD Kingston IronKey Vault Privacy 80

VP80ES cung cấp các tính năng bổ sung để bảo vệ dữ liệu, chẳng hạn như Tùy chọn Đa mật khẩu (Quản trị viên/Người dùng) với chế độ PIN/Cụm mật khẩu và các quy tắc Mật khẩu có thể Định cấu hình: bật các tùy chọn bảo mật mở rộng như số lần nhập mật khẩu tối đa, độ dài mật khẩu tối thiểu từ 6–64 ký tự, quy tắc đặt mật khẩu gồm cả chữ và số, thời gian chờ tự động để khóa ổ đĩa...

Ổ SSD gắn ngoài đi kèm túi đựng du lịch Neoprene, hay dây cáp chuyển đổi USB 3.2 thế hệ 1, chuyển đổi từ USB Type-C sang Type-A và Type-C sang Type-C, để kết nối dễ dàng với máy tính và các thiết bị khác. 

Trong khi đó, Ổ USB mã hóa mới IronKey Vault Privacy 50 (VP50) đạt chứng nhật FIPS 197 và được mã hóa phần cứng AES 256-bit ở chế độ XTS để bảo mật dữ liệu. 

USB mã hóa IronKey Vault Privacy 50

VP50 hỗ trợ tùy chọn đa mật khẩu (Quản trị viên, Người dùng và Khôi phục một lần) với các chế độ Phức tạp hoặc Cụm mật khẩu, nâng cao khả năng khôi phục quyền truy cập vào dữ liệu trên ổ đĩa nếu người dùng quên một trong các mật khẩu. Chế độ cụm mật khẩu mới cho phép nhập mã PIN dạng số, danh sách từ hoặc thậm chí là lời bài hát dài từ 10 đến 64 ký tự – lựa chọn độc đáo nhưng dễ nhớ với cá nhân người dùng.

Quản trị viên cũng có thể bật chế độ mật khẩu Người dùng và mật khẩu Khôi phục một lần hoặc đặt lại mật khẩu Người dùng để khôi phục quyền truy cập dữ liệu. Ngoài ra, VP50 bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công Brute Force bằng cách khóa mật khẩu Người dùng hoặc mật khẩu Khôi phục một lần sau 10 lần khi người dùng nhập liên tiếp 10 mật khẩu không hợp lệ. Trong trường hợp mật khẩu Quản trị viên bị nhập sai liên tiếp 10 lần, tính năng này sẽ xóa ổ đĩa bằng mật mã. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước mối nguy rò rỉ thông tin khi bị mất dữ liệu.

Ngoài ra, dịp này Kingston cũng ra mắt 2 dòng USB Kingston DataTraveler microDuo 3C và USB Flash Kingston DataTraveler. Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế bắt mắt, đi cùng khả năng Plug-and-Play thuận tiện, với tốc độ đọc lên đến 200MB/giây của USB 3.2 thế hệ 1, cho phép người dùng truyền tệp nhanh chóng giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của mình. 

people like INLOOK.VN fanpage