Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt bộ nhớ ram gaming Fury

với bộ ba sản phẩm gồm Fury Renegade, Beast và Impact, dòng bộ nhớ hiệu năng cao thế hệ mới của Kingston hứa hẹn đáp ứng cho game thủ nhu cầu gia tăng tốc độ và hiệu năng cực cao, các giải pháp ép xung hiệu quả.

Theo đó, bộ nhớ Kingston Fury Renegade DDR4 RGB cung cấp khả năng tăng tốc độ khung hình, phát sóng trực tuyến mượt mà và hoàn thành quá trình chỉnh sửa clip nội dung nổi bật trong nháy mắt. Thiết bị đạt tốc độ lên đến 4600MHz với độ trễ CL15-CL19. Hệ thống chiếu sáng động RGB sử dụng công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology, mang tới các hiệu ứng ánh sáng đồng bộ, mượt mà.

Trong khi đó, phiên bản PCB (bo mạch in) màu đen Kingston Fury Renegade DDR4 cung cấp tốc độ lên đến 5333MHz kết hợp thời gian bộ nhớ nhanh chóng CL13-CL20.

Kingston Fury Renegade DDR4 hiện có các mô-đun đơn lẻ với dung lượng 8GB - 32GB và các bộ 2, 4 và 8 mô-đun với dung lượng lên đến 256GB. Cả hai đều có chứng nhận Intel XMP với cấu hình được tối ưu hóa cho các chipset mới nhất của Intel – chỉ cần chọn cấu hình được điều chỉnh thủ công trong BIOS hiện có là game thủ đã có thể sẵn sàng chinh chiến.

Kingston Fury Renegade DDR4 

Đối với Kingston Fury Beast DDR4 RGB và Kingston Fury Beast DDR4, dòng bộ nhớ này nâng cao hiệu năng cho quá trình chơi game, biên tập video và render nội dung với tốc độ lên đến 3733MHz và độ trễ CL15–19.

Những người đang tìm kiếm một bản nâng cấp tiết kiệm chi phí sẽ có tùy chọn hiệu ứng ánh sáng mượt mà và tuyệt đẹp của Kingston Fury Beast DDR4 RGB. Bản RGB hiện có mô-đun đơn với dung lượng từ 8GB – 32GB và mô-đun bộ kit với dung lượng từ 16GB – 128GB.

Kingston Fury Beast DDR4

Người dùng cũng có thể lựa chọn Kingston FURY Beast DDR4 (không RGB) với thiết kế bộ tản nhiệt đơn giản, phong cách, hiện có dung lượng mô-đun đơn từ 4GB – 32GB và dung lượng bộ kit là 8GB – 128GB. Cả hai đều có tính năng ép xung tự động Plug n Play (Cắm và Chạy) ở tốc độ 2666MHz3 và tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen. Hãng cũng có sẵn sản phẩm cho kit DDR3.

Kingston FURY Impact là trang bị toàn diện cho máy tính xách tay hoặc máy tính cỡ nhỏ, giúp giảm thiểu độ trễ của hệ thống và mở ra khả năng vận hành tối ưu đến từng chi tiết.

Kingston FURY Impact

Tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen, dung lượng lên tới 64GB cùng tính năng Plug n Play, Kingston Fury Impact DDR4 có thể tự động ép xung lên tần số cao nhất được công bố, tối đa lên tới 3200MHz, để hỗ trợ các công nghệ CPU mới nhất của Intel và AMD. Bằng cách cài đặt vào PCB là tốc độ sẽ tăng nhanh, không cần phải điều chỉnh BIOS mà vẫn chạy êm. mát và hiệu quả nhờ điện áp thấp 1,2V của Kingston FURY Impact DDR4. 

people like INLOOK.VN fanpage