Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt bộ nhớ với công nghệ AMD EXPO

Kingston mới đây vừa ra mắt bộ nhớ FURY Beast DDR5 AM5 và Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGB, bổ sung các mô-đun DDR5 được chứng nhận AMD EXPO mới nhất vào dòng sản phẩm bộ nhớ quen thuộc của thương hiệu.

Theo đó, các mô-đun và bộ ép xung mới của Kingston được tối ưu hóa cho nền tảng AM5 mới nhất của AMD. Với cấu hình mở rộng AMD cho ép xung, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 cung cấp một giải pháp ép xung dễ dàng với hai cấu hình được cài sẵn, cùng với một cấu hình có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng đạt được tốc độ lên đến 6.000MT/giây mà không cần điều chỉnh thêm.

Bên cạnh đó, Kingston FURY Beast DDR5 AM5 mang tới thiết kế tản nhiệt kiểu dáng thấp táo bạo, với bộ nhớ “on-die ECC” (ODECC) để cải thiện khả năng ổn định khi đạt tốc độ cực cao và mạch tích hợp quản lý năng lượng trên mô-đun (PMIC) để phân phối điện năng tốt hơn. Dù người dùng đang đẩy giới hạn khi chơi game với các cài đặt cao, phát trực tiếp ở cấu hình 4K + hay đẩy hoạt ảnh và kết xuất 3D lớn hơn, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết để kết nối giữa phong cách và giải phóng hiệu suất.

Dòng sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY Beast cung cấp hai tùy chọn cấu hình ép xung với công nghệ Intel XMP và AMD EXPO với mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với nhãn dán AMD EXPO màu cam trên bao bì bên ngoài để khách hàng dễ nhận biết. Tất cả sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY được đảm bảo với độ tin cậy và hỗ trợ bảo hành giới hạn.

 

people like INLOOK.VN fanpage