Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt ổ cứng SSD Di Động và USB 3.2 Gen2

Cả hai dòng sản phẩm sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C và có thể tương thích dễ dàng với các thiết bị phổ thông trên thị trường. Ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho mục đích công việc và sáng tạo nội dung, XS2000 vàDataTraveler Max cũng có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ của PS5.

Kingston chính thức công bố gồm SSD di động XS2000 sử dụng tốc độ của USB 3.2 Gen 2x2 mang lại hiệu năng mới trong một kết cấu ổ cứng ngoài hỏ gọn và DataTraveler Max, ổ Flash Type-C1 hiệu năng cao với chuẩn USB 3.2 Gen 2  mới nhất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. 

XS2000 sở hữu tốc độ truyền lên đến 2.000MB/giây, với các phiên bản lựa chọn dung lượng lên tới 2TB để tải và chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao, video 8K và tài liệu có dung lượng lớn chỉ trong nháy mắt. Thiết bị có thể truyền tới 400 ảnh HD mỗi giây, hoặc mất chưa đến 30 giây để truyền xong một video có thời lượng 1 tiếng với chất lượng 4K, cho phép người dùng biến bất cứ nơi đâu thành không gian sản xuất video của họ.

SSD di động XS2000

Với kích thước gần bằng một nửa so với ổ SSD di động thông thường, XS2000 bao gồm một lớp vỏ cứng cáp có thể tháo rời và cấp bảo vệ IP55 để chống nước và bụi, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu tại chỗ cho dù bạn đi từ công việc đến giải trí cho các dự án đam mê.

DataTraveler Max (DT Max) đạt tốc độ đọc nhanh kỷ lục lên đến 1.000MB/giây và tốc độ ghi đạt 900MB/giây. Với trọng tâm là tính di động và tiện lợi, DT Max được thiết kế với phần vỏ có gờ độc đáo, giúp bảo vệ đầu nối khi không sử dụng và có thể dễ dàng đẩy ra chỉ với một thao tác.

USB 3.2 Gen 2 DataTraveler Max

Thiết bị mang lại tốc độ đỉnh cao và dung lượng mở rộng đến 1TB, giúp người dùng lưu trữ và truyền mượt mà các tập tin tin kỹ thuật số lớn như ảnh HD, video 4K/8K, âm nhạc và hơn thế nữa. DT Max cũng là ổ flash lý tưởng cho những người cần một thiết bị lưu trữ di động nhờ có phụ kiện dây đeo chìa khóa và đèn LED báo trạng thái đi kèm.

Được biết, XS2000 có các tùy chọn dung lượng từ 500GB đến 2TB, đi kèm chế độ bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.DataTraveler Max có các tùy chọn dung lượng từ 256GB đến 1TB, được bảo hành 5 năm kèm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. 

people like INLOOK.VN fanpage