Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt ổ cứng SSD NV1 NVMe

Với hiệu suất cao tích hợp trong thiết kế chuẩn M.2 một mặt, NV1 là ổ đĩa phổ thông phù hợp cho người mới dùng NVMe trên máy tính xách tay và các mẫu máy tính PC cỡ nhỏ

Kingston mới đây đã chính thức công bố mẫu ổ cứng SSD NV1 NVMe PCIe. Đây là giải pháp lưu trữ bền bỉ với dung lượng lên đến 2TB và sở hữu tốc độ đọc/ghi lên tới 2,100/1,700MB/s, qua đó cung cấp hiệu suất cao gấp 3 lần so với ổ cứng SSD dùng giao diện SATA. 

Bên cạnh đó, NV1 tốn ít điện hơn, tỏa ít nhiệt hơn và thời gian tải nhanh hơn. Những tính năng này là giải pháp lý tưởng cho người dùng cần khả năng phản hồi và truy cập dữ liệu cực nhanh nhưng gặp hạn chế về bộ nhớ hệ thống.

Được biết, NV1 được cung cấp với các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và được bảo hành trong vòng 3 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với độ bền đảm bảo từ uy tín của thương hiệu Kingston.

Ngoài ra, từ ngày 29/4 - 6/6/2021, khi mua 01 ổ cứng SSD NV1 hoặc 01 ổ cứng KC600 mSATA dung lượng từ 480GB trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được 01 gối du lịch Kingston và cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 01 chiếc PS5 tại Việt Nam. Chương trình diễn ra tại tất cả đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Hanoi Computer, An Phát, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, GearVn, Phúc Anh,…và tại Kingston official store trên Lazada và Shopee.  

people like INLOOK.VN fanpage