Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt RAM DDR5 và ổ cứng PCIe 4.0 NVMe mới

Kingston Technology vừa chính thức công bố dòng sản phẩm bộ nhớ RAM Fury DDR5 và SSD PCIe 4.0 NVMe, được thiết kế hướng đến nhóm người dùng là game thủ, người đam mê phần cứng và người dùng yêu cầu công suất cao.

Cụ thể, Kingston Fury Beast DDR5 là lựa chọn lý tưởng giúp game thủ và các tín đồ công nghệ trải nghiệm hiệu suất nổi trội hơn từ nền tảng bộ nhớ thế hệ tiếp theo.

Bên cạnh đó, Kingston Fury Beast DDR5 đạt chứng nhận Intel và Intel XMP 3.0. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm hiệu năng ép xung dễ dàng, ổn định và đã được chứng nhận bởi Intel. Bên cạnh đó, thông số ép xung mới còn cho phép lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian để mang đến trải nghiệm game vô song.

Kingston Fury Beast DDR5 có hai mức dung lượng gồm Thanh đơn 16GB và Bộ kit 32GB với xung nhịp 4.800MHz và 5.200MHz. Thiết bị được bảo hành trọn đời có giới hạn với độ tin cậy “huyền thoại” của Kingston.

Hãng đồng thời ra mắt sản phẩm Kingston Fury Renegade, mẫu ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới,cung cấp hiệu suất vượt trội với dung lượng cao bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4x4 và NAND 3D TCL.

Bằng cách tối đa hóa băng thông sẵn có của PCle 4.0, Kingston Fury Renegade SSD đã đạt tốc độ đọc/ghi lên đến 7.300/7.000MB/giây và hiệu năng lên đến 1.000.000 IOPS để mang tới trải nghiệm chơi game đỉnh cao và ổn định. Ổ cứng được tối ưu để giảm thời gian chờ tải các trò chơi và ứng dụng, dễ dàng truyền phát và thu nạp thông tin, từ đó tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống của bạn.

 

Thiết bị hiện có mức dung lượng lên tới 4TB, người dùng có thể thỏa sức lưu trữ các trò chơi và nội dung đa phương tiện yêu thích trong thư viện khổng lồ này mà vẫn có thêm không gian cho các tựa game mới nhất. Ngoài tốc độ “khủng” và các tùy chọn dung lượng lớn, Kingston Fury Renegade SSD còn kết hợp bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ để giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao, cung cấp hiệu suất vượt trội ngay cả trong không gian phần cứng hẹp nhất của dàn máy và máy tính xách tay chơi game. 

Kingston Fury Renegade SSD có các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 4TB. Sản phẩm được bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Người dùng có thể đặt mua Kingston Fury Beast DDR5 và Fury Renegade SSD bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 11, tùy thuộc ngày giao hàng của từng nhà phân phối. Vui lòng tham khảo Kingston Facebook Page để biết thêm thông tin.

 

people like INLOOK.VN fanpage