Bạn đang ở đây

MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 ra mắt, giá từ 31,99 triệu đồng

Đêm 07/06, trong sự kiện WWDC 2022, Apple đã giới thiệu MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 với nhiều nâng cấp đến người dùng công nghệ.

Theo đó, hai mẫu MacBook mới của Apple đều được trang bị chipset M2 mới nhất với hiệu năng mạnh mẽ, trong đó phiên bản MacBook Air có thiết kế mới hoàn toàn với 4 phiên bản màu sắc, màn hình lớn hơn với tai thỏ, tích hợp sạc MagSafe còn bản Pro sẽ không có bất cứ thay đổi nào về thiết kế.

Tại sự kiện, đại diện hãng cho biết chipset Apple M2 sẽ có 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, lượng bóng bán dẫn tăng 25% so với thế hệ cũ, các nhân Neural Engine cũng có tốc độ xử lí cao hơn 40% so với M1.

Riêng với mẫu MacBook Pro M2, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 24GB và SSD lên tới 2TB, tăng cường khả năng xử lí hình ảnh, đi kèm còn là viên pin có thời lượng sử dụng ấn tượng lên đến 20 tiếng.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, MacBook Air M2 và Pro M2 sẽ chính thức có hàng tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 với giá bán dự kiến từ 31,99 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất, phiên bản cao nhất có giá đến 39,99 triệu đồng.

people like INLOOK.VN fanpage