Bạn đang ở đây

Máy tính bảng Nokia T20 ra mắt, giá hấp dẫn

Với màn hình 2K siêu rộng 10,4 inch, kết nối LTE, giá 6 triệu đồng, máy tính bảng Nokia T20 là lựa chọn sáng giá cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trực tuyến.

 

Được độc quyền bán ra thị trường thông qua hệ thống Hoàng Hà Mobile, mẫu máy tính bảng Nokia T20 chỉ có duy nhất tùy chọn màu sắc là Xanh đại dương.

 

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi hồi trung tuần tháng 10/2021, nhà sản xuất HMD Mobile khẳng định sản phẩm Nokia T20 thể hiện giá trị cốt lõi luôn đặt người dùng làm trọng tâm và chất lượng hoàn thiện tinh tế đặc trưng với màn hình lớn chuẩn 2K sắc nét cùng hàng loạt tính năng linh hoạt, thời lượng pin bền bỉ hỗ trợ người dùng trong công việc và tận hưởng tối đa khi giải trí.

Được tung ra đúng thời điểm nhu cầu thị trường “bùng nổ”, Nokia T20 đánh dấu sự ra đời của dòng T-series hướng đến trải nghiệm người dùng với một thiết bị mang chất lượng chuẩn Châu Âu, được trang bị các tính năng giúp tối ưu trải nghiệm nghe – nhìn – hiệu suất làm việc và lợi ích lâu dài như màn hình 2K 10,4 inch sắc nét sống động, âm thanh nổi OZO cùng bộ vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, kết nối LTE và chính sách hỗ trợ lâu dài.

Đáng chú ý, không chỉ dành riêng cho nhu cầu giải trí cho người lớn, T20 còn là mẫu máy tính bảng hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ học tập trực tuyến. Khi nói đến thời việc sử dụng thiết bị của trẻ em, chúng ta đều muốn đảm bảo trẻ an toàn trước mọi thông tin, đồng thời nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và học hỏi của con trẻ. Nokia T20 với tính năng Google Kids Space đáng tin cậy cho trẻ em khám phá các ứng dụng, sách vở và video nhằm nuôi dưỡng trí óc ham học hỏi. Google Kids Space hoạt động song song với tài khoản Google của các bạn nhỏ, và nhờ đó các bậc cha mẹ có thể quản lý bằng quyền kiểm soát của phụ huynh trong Family Link .

Tại Việt Nam, Nokia T20 có giá bán đề xuất 5,99 triệu đồng.

Hãy cùng Inlook điểm qua vài "bức ảnh" tuyệt đẹp đầy phong cách của Nokia T20:

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage