Bạn đang ở đây

POPO M3: màn hình giọt nước, 3 camera cực chất

Ngày mai 24/11, POPO sẽ chính thức trình làng mẫu smartphone hoàn toàn mới được kỳ vọng mang đến cho giới trẻ lựa chọn cực chất trong mùa Giáng sinh 2020.....

 

Các thông tin rò rỉ cho thấy, mẫu điện thoại thông minh M3 của thương hiệu POPO sở hữu màn hình Dot Drop FHD+ kích thước 6,53 inch, tích hợp chip xử lý Qualcomm Snapdragon 662 SoC, RAM 4GB RAM và trang bị thỏi pin 6.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.


(nguồn ảnh: Mysmartprice)

Sức mạnh chụp ảnh của cụm ba camera trên chiếc POPO M3 cũng được tường thuật ở mức cao cấp, vốn được cung cấp bởi cụm cảm biến 48 megapixel dành cho chụp nét và chụp tele.

Nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, M3 sẽ được POPO tung ra thị trường châu Âu với 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh và vàng với tông màu bóng loáng. 

Hơn cả sự mong đợi, POPO M3 dường như sẽ bố trí cảm biến vân tay ở cạnh/thân máy, thay thế vị trí nút nguồn truyền thống. Trong khi đó, cụm nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn sẽ thay đổi sang cạnh phải,.., còn khay SIM ở cạnh trái.

Tại Việt Nam, POPO M3 nhiều khả năng sẽ được phân phối chính hãng.


Xem livestream ra mắt POPO M3 tại Facebook: https://www.facebook.com/POCOVietnamOfficial/ (phụ đề tiếng Việt), hay kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpX3bAolhYPdIAH3tg6-48A (phụ đề tiếng Việt)

 

people like INLOOK.VN fanpage