Bạn đang ở đây

Qualcomm Snapdragon 678: hiệu suất nâng cấp toàn diện

Với hiệu suất được nâng cấp toàn diện, kết nối tốc độ cao, Qualcomm Snapdragon 678 hứa hẹn mang đến khả năng bắt ảnh và video tinh tế cũng như trải nghiệm giải trí sống động.

Tập đoàn Qualcomm Technologies (Qualcomm) vừa công bố bộ xử lý di động thế hệ mới Snapdragon 678. So với người tiền nhiệm Snapdragon 675, Snapdragon 678 được cải tiến về hiệu suất như Tốc độ xung nhịp lõi Qualcomm CPU Kryo 460 lên đến 2,2 GHz, Tăng hiệu suất vi xử lí đồ họa Qualcomm GPU Adreno 612, chip xử lý hình ảnh Spectra 250L ISP..

Cụ thể, nền tảng xử lý thế hệ mới cho phép các video, trò chơi và âm nhạc trực tuyến trở nên sống động với đồ họa tuyệt đẹp và độ rõ nét đáng kinh ngạc. CPU Kryo 460 và GPU Adreno 612 giúp kết xuất đồ họa nhanh hơn, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động như thật ở tốc độ khung hình cao và hạn chế việc bị mất khung hình.

Ngoài ra, Snapdragon 678 không những được tối ưu cho các phần mềm lập trình game như Unity, Messiah, NeoX và Unreal Engine 4 và các game hàng đầu khác mà còn có khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng và nội dung phổ biến. Nhờ đó, các gamer sẽ cảm nhận được khả năng tùy biến đáng kinh ngạc khi trải nghiệm.

Bên cạnh hiệu suất, Snapdragon 678 còn nâng cấp tính năng chụp ảnh động và quay phim cũng như mang đến những trải nghiệm giải trí sống động như thật với thời lượng sử dụng pin lâu hơn cùng kết nối nhanh và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Engine AI thế hệ thứ 3 của Qualcomm và các tính năng như Chế độ chân dung (Bokeh), Chụp thiếu sáng và Tự động lấy nét bằng laser mang đến trải nghiệm chụp ảnh thông minh hơn, giúp người dùng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nhờ vào camera kép có độ phân giải lên đến 16 MP, người dùng có thể quay video HD 4K với các tính năng đa dạng như quay Slo-mo, Zoom quang học 5x và chế độ chân dung mà không bị giới hạn.

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage