Bạn đang ở đây

Qualcomm trình làng 4 phiên bản Snapdragon mới

Các phiên bản mới bao gồm Snapdragon 778G Plus 5G, 695 5G, 480 Plus 5G và 680 4G, được thiết kế cho smartphone thuộc phân khúc cao, trung bình và phổ thông, đồng thời cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) tăng hiệu suất, hoặc có thêm các tùy chọn bổ sung để đáp ứng nhu cầu hiện nay của người dùng.

 

Cụ thể, Snapdragon 778G Plus là thế hệ tiếp nối từ chip Snapdragon 778G với GPU và hiệu suất CPU được tăng cường, mang đến khả năng chơi game di động mượt mà và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được cải thiện để cho phép người dùng trải nghiệm chụp ảnh và quay video tuyệt đẹp.

Trong khi đó, Snapdragon 695 5G mới hỗ trợ kết nối 5G trên toàn cầu cho cả băng tần sóng mmWave và sub-6 GHz. Chip giúp khả năng hiển thị đồ họa nhanh hơn tới 30% và hiệu suất CPU được cải thiện 15% (so với Snapdragon 690), cho phép người dùng giải trí, chụp ảnh và chơi game đỉnh cao.

Đáng chú ý, chỉ trong vòng chưa đầy một năm, hơn 85 thiết bị đã được ra mắt hoặc hiện đang trong quá trình sản xuất đều có sử dụng Snapdragon 480. Tiếp nối thành công đó, Snapdragon 480 Plus sẽ tiếp tục giúp thúc đẩy sự bao trùm của công nghệ 5G, cho phép người dùng truy cập vào kết nối 5G toàn cầu và hiệu suất được nâng cao để trải nghiệm giải trí theo ý muốn

Nền tảng di động Snapdragon 680 4G mới, được xây dựng trên quy trình công nghệ 6nm, giúp điện thoại hoạt động xuyên suốt cả ngày, tác vụ chơi game được tối ưu hóa và công nghệ ba ISP có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng được tăng cường bởi AI. Trong bối cảnh 5G đang tiếp tục được thương mại hóa trên toàn thế giới, Snapdragon 680 giúp đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng của người dùng về trải nghiệm kết nối LTE.

 

people like INLOOK.VN fanpage