Bạn đang ở đây

Qualcomm và Asus hợp tác sản xuất điện thoại thông minh đặc biệt

Theo thông báo của Qualcomm, chiếc smartphone phiên bản đặc này là sự kết hợp SoC Snapdragon 888 5G và phần cứng do ASUS thiết kế, qua đó nâng cấp về trải nghiệm chơi game trên điện thoại di động. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này chỉ dành cho công đồng Snapdragon Insiders.

Theo đó, chương trình Snapdragon Insiders là một cộng đồng dành cho những người đam mê Snapdragon để cung cấp cho mọi người cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, đặc quyền bổ sung…

Thiết bị di động phiên bản đặc biệt này sẽ nâng cấp về trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với khả năng kết nối, truyền phát và chia sẻ với tốc độ cực nhanh; mang người dùng đến với thế giới trò chơi nhập vai với độ trễ thấp và thời lượng pin đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, đây là một máy ảnh chất lượng và chuyên nghiệp, cho phép người dùng sẽ có thể chụp được những bức ảnh rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời hoặc khi có vật cản.

Ngoài ra, công nghệ âm thanh Snapdragon mang đến âm thanh sống động chân thật, đặc biệt khi được kết hợp với tai nghe cao cấp của Master & Dynamic, mang lại âm thanh trong trẻo của những giai điệu mới nhất hoặc những chi tiết âm thanh trong trò chơi. 

Mẫu smartphone phiên bản giới hạn này sẽ sớm có mặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức và nhiều khu vực khác cũng sẽ sớm được triển khai.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage