Bạn đang ở đây

Ra mắt ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam

IZIon24 là ứng dụng bảo hiểm bỏ túi với nhiều điểm khác biệt như đa sản phẩm, đa mức giá, tính năng so sánh sản phẩm, yêu cầu bồi thường trực tuyến, tái tục nhanh chóng chỉ với một lần chạm, quản lý bảo hiểm ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi...

 

Vừa qua, công ty Ideal Life đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm insurtech IZIon24 - ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của nhiều đơn vị báo chí, các công ty bảo hiểm như Công ty Bảo Minh Gia Định, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Công ty Bảo hiểm PVI, Công ty Bảo hiểm Bưu Điện, Công ty Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội... và đối tác chiến lược Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Điểm mạnh của IZIon24 là sử dụng giải pháp một điểm đến (one-stop solution), cho phép người dùng được dễ dàng lựa chọn mọi nhu cầu từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Chẳng hạn quy trình yêu cầu bồi thường luôn khiến người tham gia bảo hiểm ngán ngẩm, nay đã được thiết lập sẵn, rõ ràng và minh bạch ngay trên ứng dụng. Khi cần được chi trả cho các vấn đề liên quan đến viện phí hay sự cố, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn trên ứng dụng là có thể nhận số tiền bồi thường bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh đó, các thông tin sản phẩm được chắt lọc nhằm chuyển tải nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, người dùng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin và hiểu được mục đích, quyền lợi của từng loại bảo hiểm.

Khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm cho người thân ngay trên IZIon24 và dễ dàng quản lý hợp đồng mọi lúc, mọi nơi. Nếu hợp đồng hết hạn, chỉ cần một lần chạm duy nhất là đã có thể tái tục gói bảo hiểm cũ.

Ngoài ra, ứng dụng IZIon24 còn cho phép người dùng so sánh các gói sản phẩm với giao diện trực quan, từ đó dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân mà không cần phải tham khảo từ nhiều nguồn.

people like INLOOK.VN fanpage