Bạn đang ở đây

Razer Kiyo Pro: Giải pháp Webcam chuyên nghiệp cho họp trực tuyến và streaming

Với khả năng ghi hình hàng đầu dưới mọi điều kiện ánh sáng, dòng webcam mới của Razer hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh studio cho những cuộc họp video trực tuyến cấp độ chuyên nghiệp.

Ngày 24/2/2021, Razer đã ra mắt Kiyo Pro - camera USB với cảm biến ánh sáng hiệu suất cao kết hợp cùng cảm biến CMOS siêu nhạy với công nghệ STARVIS, cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, hình ảnh trung thực - ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, phục vụ họp video trực tuyến và streaming.

Trong thời gian vừa qua, cải thiện chất lượng hình ảnh cho các cuộc gọi video đang là nhu cầu lớn hơn bao giờ hết khi hình thức làm việc tại nhà ngày một trở nên phổ biến. Để giải quyết vấn đề của camera tích hợp trên laptop, các dòng webcam thông thường là thiếu độ phân giải và tốc độ khung hình cho các cuộc họp trực tuyến, thiếu sáng khiến chất lượng hình ảnh bị mờ, nhòe, Razer Kiyo Pro được trang bị cảm biến ánh sáng hiệu suất cao, cung cấp hình ảnh vượt trội trong hầu hết điều kiện ánh sáng.  

Cốt lõi của Kiyo Pro mới là cảm biến CMOS 1/2.8 tiên tiến với công nghệ STARVIS. STARVIS là công nghệ điểm ảnh chiếu hậu, được sử dụng trong cảm biến CMOS của camera giám sát nhằm tạo ra hình ảnh chất lượng cao từ các vùng sáng gần hồng ngoại và nhìn thấy được. Bằng cách kết hợp công nghệ này vào Kiyo Pro, các cuộc họp video sẽ có hình ảnh sáng và rõ nét nhất quán, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thông thường khi làm việc tại nhà như phòng tối, ánh sáng gắt, đèn nền hoặc chỉ có ánh sáng màn hình.

Kiyo Pro có khả năng quay phim full HD 1080p 60FPS, cho độ trung thực và chi tiết hình vượt trội. Chế độ HDR 30FPS tăng dải động, điều chỉnh các khu vực trên hoặc dưới phạm vi phơi sáng, loại bỏ bóng nếu đối tượng được chiếu sáng từ phía sau, từ đó cung cấp màu sắc rực rỡ và ánh sáng đồng đều trên toàn bộ hình ảnh.

Ống kính góc rộng trên Kiyo Pro cho phép lựa chọn ba phạm vi thu hình: 103°, 90° hoặc 80° lý tưởng cho streaming hoặc hội nghị truyền hình. Chế độ góc rộng 103° đủ bao quát để thu hình tất cả mọi người trong cuộc gọi video nhóm hoặc cho phép người xem stream theo dõi rõ ràng các hoạt động trực tiếp. Ngược lại, chế độ góc cận 80° được thiết kế hoàn hảo cho góc nhìn cận cảnh hoặc cửa sổ facecam tương tác trong các buổi streaming game.

Linh hoạt và nhanh nhạy

Kiyo Pro sở hữu một loạt tính năng bổ sung để thích ứng với mọi tình huống và thiết lập. Với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt gắn trên màn hình, mặt bàn hoặc chân máy ảnh, Kiyo Pro có thể được cố định hoàn hảo để  sử dụng như một camera streaming bất kể điều kiện không gian xung quanh. Phạm vi bắt hình rộng và khả năng gắn chân máy giúp Kiyo Pro trở nên tiện lợi cho các cuộc gọi video nhóm, bên cạnh đó microphone đa hướng 16bit tích hợp trong thiết bị đảm bảo thu được giọng nói của tất cả người tham gia.

Để có hiệu suất video không nén tối đa, Kiyo Pro sử dụng kết nối USB 3.0 truyền tín hiệu 5GB/giây. Một nắp bảo mật riêng được trang bị kèm bộ sản phẩm để bảo vệ ống kính, đồng thời đảm bảo sự riêng tư của người dùng khi không sử dụng thiết bị.

Được biết, Razer Kiyo Pro có giá bán ở mức 5,299 triệu đồng và phân phối trên website Razer.com từ 23/02/2021 và tại các đại lý ủy quyền tại Viêt Nam trong tháng 04/2021.

people like INLOOK.VN fanpage