Bạn đang ở đây

Razer ra mắt 2 công cụ hỗ trợ livestream

Bộ đôi webcam Kiyo X và card kỹ xảo (capture card) Ripsaw X được hướng đến nhóm người dùng là những streamers tân binh có mong muốn truyền phát video sắc nét.

Theo đó, Webcam Razer Kiyo X USB mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét Full HD, tốc độ truyền dẫn trực tuyến 60FPS siêu mượt, với tuỳ chọn 1080p 30FPS hoặc 720p 60FPS. Các cài đặt hoàn toàn được tùy chỉnh trong Razer Synapse, streamers có thể cài đặt video một cách nhanh chóng mà vẫn sắc nét với tính năng tự động lấy nét tích hợp. Razer Kiyo X đi kèm với phần mềm Razer Virtual Ring Light miễn phí, một ứng dụng chiếu sáng sử dụng màn hình PC làm nguồn chiếu sáng, nhằm tối ưu hóa ánh sáng trong các cuộc gọi video và quá trình phát trực tuyến. Kiyo X có giá bán lẻ ở mức 79.99 USD

Trong khi đó,  Card kỹ xảo Razer Ripsaw X mang đến chất lượng video với độ phân giải 4K ở 30FPS. Sử dụng cả hai cổng cắm HDMI 2.0 và USB 3.0, Razer Ripsaw X kết nối với độ trễ gần như bằng 0 cùng độ rõ nét tối đa từ bất kỳ thiết bị nguồn tương thích nào, bao gồm cả máy ảnh DSLR và máy ảnh cầm tay có đầu ra HDMI. Ripsaw X cung cấp giải pháp plug-and-play mà không cần phải cài đặt phần cứng trực tiếp vào PC, dễ dàng tương thích với các chương trình phát trực tuyến phổ biến. Ripsaw X có giá bán lẻ là 139,99 USD.

 

people like INLOOK.VN fanpage