Bạn đang ở đây

Razer ra mắt bộ đôi chuột và bàn phím Gaming

Bàn phím Huntsman V2 và chuột chơi game có dây Razer Basilisk V3 mới với những tính năng tốt nhất, cho phép game thủ có thể tận hưởng toàn quyền kiểm soát khi chơi game với nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn tại cả phần cứng và phần mềm.

Cụ thể, dòng sản phẩm Razer Huntsman V2 được tổng hợp những chức năng được nâng cấp và cải tiến, qua đó tạo ra bàn phím chơi game quang học nhanh và tiên tiến nhất trên thế giới. Các tính năng mới bao gồm Switch quang học thế hệ thứ 2 của Razer, Công nghệ HyperPolling Razer 8k và keycaps Doubleshot PBT, cũng như âm thanh được cải thiện vượt trội, nhằm đáp ứng yêu cầu từ game thủ nói riêng và cộng đồng người sử dụng bàn phím nói chung.

Theo đó, Huntsman V2 được trang bị Switch quang học tuyến tính với những thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người dùng. Quan trọng nhất trong những cải tiến này là việc bổ sung bộ giảm âm silicon để giảm tiếng 'lách cách' của phím từ dưới lên trong quá trình sử dụng, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm đánh máy. Tính năng bôi trơn cũng đã có mặt trên các phím bấm cũng như thanh cân bằng phím (stabilizers) để duy trì hoạt động trơn tru và giảm tiếng ồn.

Switch quang học tuyến tính thế hệ thứ 2 của Razer sử dụng chùm ánh sáng hồng ngoại để kích hoạt tín hiệu từ các phím bấm, loại bỏ hoàn toàn độ trễ do lỗi lặp phím (debounce delay). Thông thường, độ trễ này xuất hiện trong bàn phím cơ để đảm bảo tín hiệu tiếp xúc đến từ một một tác động nhấn phím duy nhất. Khi không có độ trễ do lỗi lặp này, Switch quang học tuyến tính thế hệ thứ 2 của Razer có thể tận dụng công nghệ Razer HyperPolling, sở hữu tần suất gửi tín hiệu (polling rate) cao hơn mức 1000Hz của bàn phím tiêu chuẩn và tăng tốc độ polling vượt trội ở tầm 8000Hz. Hai công nghệ có tốc độ và hiệu suất cao này khi kết hợp với nhau mang lại cho Huntsman V2 độ trễ gần như bằng 0 để trở thành bàn phím chơi game nhanh và nhạy nhất trên thế giới.

Đối với Razer Basilisk V3, đây là dòng chuột chơi game, được thiết kế nhằm cho phép game thủ có thể cá nhân hoá theo mọi nhu cầu của mình. Cụ thể, came thủ có thể tận hưởng toàn quyền kiểm soát khi chơi game với nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn tại cả phần cứng và phần mềm của Basilisk V3. Sản phẩm còn có con lăn Razer HyperScroll thông minh được thiết kế mới cho trải nghiệm cuộn liền mạch không đối thủ. Người dùng có thể kích hoạt tính năng tự động chuyển đổi giữa các chế độ hoặc luân phiên giữa ba chế độ độc đáo bổ sung.

Bánh xe cuộn ở sản phẩmBasilisk V3 cũng sở hữu tính năng Tăng tốc ảo (Virtual Acceleration), giúp gia tăng tốc độ cuộn của chuột khi tốc độ quay tăng dần, cho phép bạn lướt nhanh chóng khi đọc các tài liệu hay các bài báo dài. Tính năng này có thể được điều chỉnh thông qua Razer Synapse, mang đến thêm một cơ hội giúp người dùng biến Basilisk V3 thành sản phẩm có dấu ấn của chính mình.

Basilisk V3 được nâng cấp với 11 vùng tích hợp tính năng chiếu sáng Razer Chroma trên toàn bộ chuột và một đèn chiếu sáng quét xung quanh form cầm để giúp cho con chuột của bạn rực rỡ trong những tia sáng Chroma RGB với hơn 16,8 triệu màu và vô số hiệu ứng ánh sáng. Với hơn 150 game được tích hợp Chroma ở thời điểm hiện tại, hệ thống chiếu sáng của Razer Basilisk V3 sẽ giúp bạn đồng bộ hóa thông minh và tương tác với các hoạt động trong game một cách dễ dàng.

 
 
people like INLOOK.VN fanpage