Bạn đang ở đây

Razer ra mắt bộ sưu tập kết hợp Hello Kitty and Friends

Bộ sưu tập mới bao gồm tại nghe Razer Kraken BT Kitty, ghế Razer Iskur X, tấm lót Razer Lumbar Cushion và combo Razer DeathAdder Essential & Razer Goliathus Medium.

Mới đây, Razer vừa hợp tác cùng Sanrio - thương hiệu nổi tiếng về phong cách của các nhân vật hoạt hình được người hâm mộ đặc biệt yêu thích, ra mắt bộ sưu tập Razer x Hello Kitty and Friends. Theo đó, bộ sưu tập này là sự tiếp nối của bộ sưu tập Razer x Hello Kitty thành công vang dội toàn cầu trước đây, và cũng là đánh dấu sự kết hợp của Razer với Sanrio trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vừa  chất lượng, vừa trang trí theo phong cách yêu thích của mình.

Bộ sưu tập mới bao gồm tại nghe Razer Kraken BT Kitty, ghế Razer Iskur X, tấm lót Razer Lumbar Cushion và combo Razer DeathAdder Essential & Razer Goliathus Medium. Trong đó, tại Việt Nam sẽ có các sản phẩm cụ thể gồm: Razer Kraken BT Kitty – phiên bản Hello Kitty and Friends và Razer DeathAdder Essential + Razer Goliathus Medium Bundle - Hello Kitty and Friends Edition 

Hiện tại, các sản phẩm đang được bán tại Razer.com và các đại lý được uỷ quyền của Razer với giá bán lẻ khuyến nghị như sau:

  • Razer Kraken BT Kitty - Phiên bản Hello Kitty and Friends: 199,99 USD
  • Razer DeathAdder Essential + Goliathus Medium Bundle - Phiên bản Hello Kitty and Friends: 64,99 USD

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage