Bạn đang ở đây

Razer ra mắt loa thanh máy tính Leviathan V2

Sở hữu 2 trình điều khiển toàn dải (full-range driver), 2 bộ tản nhiệt thụ động, 2 loa tần số cao và một loa siêu trầm giảm âm, Razer Leviathan V2 đạt âm bổng rõ ràng, sắc nét, có chiều sâu cùng độ mạnh âm trầm ấn tượng, đem đến trải nghiệm âm thanh mượt mà và cuốn hút.

Loa thanh máy tính để bàn được thiết kế tích hợp với đa trình điều khiển để cung cấp âm thanh toàn dải và độ trung thực cao cho âm trường trung thực, đảm bảo độ rõ ràng trong lời thoại khi chơi game và xem phim.

Với mong muốn tạo ra trải nghiệm giải trí đa chiều sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, Razer Leviathan V2 trang bị phần mềm THX Spatial Audio được kích hoạt trên máy tính để bàn. Ngoài ra, Razer Leviathan V2 còn được trang bị Razer Chroma RGB với 18 vùng chiếu sáng trên loa, giúp game thủ có những trải nghiệm riêng biệt và dễ dàng truy cập tùy chỉnh đầy đủ RGB với vô số mẫu màu cho hiệu ứng ánh sáng sinh động khi chơi game.

Razer Leviathan V2 đi kèm với hệ thống Bluetooth 5.2, đảm bảo kết nối ổn định và đem đến sự thuận tiện hơn khi chuyển đổi giữa các thiết bị kết nối ngoại vi. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, Razer Leviathan V2 còn có các chân có thể tháo rời, cho phép game thủ điều chỉnh loa thanh theo góc phù hợp nhất dưới màn hình máy tính. Các chân tháo rời biến thiết bị này trở thành loa thanh thiết yếu cho trải nghiệm sống động chân thực khi chơi game và giải trí.

Loa thanh Razer Leviathan V2 đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ được uỷ quyền với giá 249.99 USD

Tag
people like INLOOK.VN fanpage