Bạn đang ở đây

Razer ra mắt tai nghe dành cho Playstation 5

Dòng sản phẩm tai nghe không dây Kaira Pro và Kaira được thiết kế dành riêng cho PS5, tích hợp công nghệ haptics thông minh Razer HyperSense, công nghệ cảm ứng thông minh mang đến phản hồi cực kỳ nhạy bén, sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh

Với tông màu đen trắng chủ đạo cùng điểm nhấn màu xanh đặc trưng của hãng, dòng tai nghe Kaira mới được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại của máy PlayStation5 và tay cầm điều khiển không dây DualSense. Đây là tai nghe không dây đầu tiên của Razer được sản xuất dành riêng cho dòng PlayStation 5 với công nghệ Razer HyperSense, công nghệ cảm ứng thông minh mang đến phản hồi cực kỳ nhạy bén, sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh.

Razer Kaira Pro được trang bị trình điều khiển Razer TriForce Titanium 50mm đã được thử nghiệm kỹ càng để có được độ sắc nét tuyệt đối mà vẫn gọn nhẹ để đảm bảo sự thoải mái cho game thủ sử dụng trong thời gian dài. Micrô Razer HyperClear Supercardioid có thể tháo rời cho phép game thủ thoải mái trò chuyện khi chơi.

Razer Kaira Pro tập trung vào tính năng nhận dạng giọng nói nhạy bén đồng thời loại bỏ tạp âm chất lượng âm thanh giọng nói rõ ràng hơn. Tai nghe không dây cũng đi kèm với micrô tích hợp , có khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth cũng như PS5, PS4, PC và các thiết bị khác có cổng USB-C hoặc USB-A thông qua đế sạc Razer HyperSpeed ​​ 2,4 GHz USB-C (kèm bộ chuyển đổi USB-A).

 

people like INLOOK.VN fanpage