Bạn đang ở đây

Razer Seiren V2 Pro: trợ thủ đắc lực cho mọi streamer

Razer mới đây đã công bố hai sản phẩm mới thuộc micrô Seiren V2 Pro và Seiren V2 X. Đây là dòng sản phẩm mới được trang bị những tính năng cao cấp của cả micrô điện động và micro điện dung để mang đến âm thanh chân thực, tự nhiên.

Theo đó, Seiren V2 Pro có khả năng thu giọng tốt, cho phép streamer thể hiện độ sâu và rung trong chất giọng của họ, tương đương với chất lượng âm thanh của radio-DJ. Bộ lọc âm cao và bộ giới hạn khuếch đại tín hiệu đảm bảo micrô chỉ thu được những âm thanh mà bạn mong muốn nhờ vào màn lọc tự nhiên giúp bỏ đi các tạp âm ngẫu nhiên và tiếng ồn gây nhiễu xung quanh.

Seiren V2 Pro đem đến khả năng tùy chỉnh không giới hạn và kiểm soát nâng cao thông qua tích hợp trực tiếp với phần mềm điều chỉnh âm thanh thanh trong Razer Synapse. Streamer có thể trải nghiệm khả năng điều khiển độc lập cho các âm thanh nguồn vào/ nguồn ra của nhiều nguồn âm thanh, nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho khán giả của họ trong quá trình phát trực tiếp.

Razer Seiren V2 Pro mới giúp mở rộng bộ sản phẩm truyền thanh với chất lượng chân thật của Razer, dành cho bất kỳ streamer nào - cho dù bạn đang muốn nâng cấp thiết bị của mình hay chỉ bắt đầu xây dựng kênh phát sóng của riêng bạn.

Razer Seiren V2 Pro mới hiện đã có mặt tại Razer.com, RazerStores và các nhà bán lẻ được ủy quyền với giá 149,99 USD.

 

 

people like INLOOK.VN fanpage