Bạn đang ở đây

Razer trình làng công nghệ đọc siêu tốc lên đến 8.000Hz

Công nghệ HyperPolling có khả năng vượt qua tốc độ đọc 1000Hz tiêu chuẩn - với chỉ số thực 8000Hz, cho hiệu suất phản xạ tức thì, mở ra kỷ nguyên mới về khả năng phản hồi, tốc độ và độ ổn định khi chơi game

Ngày 29/1, Razer đã chính thức giới thiệu Công nghệ HyperPolling độc quyền của hãng thông qua sản phẩm Razer Viper 8KHz mới, cho phép mẫu chuột chơi game esports đầu tiên trên thế giới có tốc độ đọc polling rate thực lên tới 8000Hz. Cụ thể, công nghệ HyperPollingvượt qua tốc độ đọc 1000Hz tiêu chuẩn của ngành với chỉ số thực 8000Hz, cho hiệu suất phản xạ tức thì, mở ra kỷ nguyên mới về khả năng phản hồi, tốc độ và độ ổn định khi chơi game.

Razer Viper 8KHz

Bên cạnh công nghệ đó HyperPolling, Razer cũng cho  ra mắt của chuột gaming Razer Naga X mới mang thiết kế khung đặc trưng của dòng Razer Naga vốn rất được các game thủ MMO chào đón, giờ đây được nâng cấp với hình dáng nhẹ hơn.

Hiện tại, hầu hết các mẫu chuột gaming hàng đầu đều hỗ trợ tốc độ đọc lên đến 1000Hz. Trong khi các nhà sản xuất chủ yếu tập trung gia tăng mức độ chính xác và khả năng phản hồi của chuột, vẫn có rất ít cải tiến về tần suất truyền dữ liệu vị trí và nhấp phím từ trỏ chuột tới PC. Với PC nhanh hơn và màn hình có tần số quét cao hơn, tốc độ đọc cao hơn có thể loại bỏ hiện tượng giật phiền nhiễu, cải thiện đáng kể hiệu suất ván game khi việc phân định thắng thua phụ thuộc vào từng tích tắc.  

Razer Naga X 

“Độ trễ là một phần rất quan trọng của game ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi tổng thể - tuy nhiên, rất nhiều công ty đã tập trung quá lâu vào việc tăng độ nhạy DPI mà bỏ qua yếu tố này. Không giống như DPI, độ trễ thấp hơn mang đến lợi ích cho tất cả mọi người, từ người chơi phổ thông cho đến game thủ chuyên nghiệp bằng cách loại bỏ phần nghìn giây trọng yếu so với thời gian phản xạ tổng thể”, ông Alvin Cheung, Phó Chủ tịch cấp cao Bộ phận Kinh doanh thiết bị ngoại vi của Razer cho biết.

“Trong quá trình chúng tôi thử nghiệm và phát triển sản phẩm trên một nhóm người chơi cạnh tranh và đam mê chuột gaming, nhiều cá nhân nhận định tín hiệu đầu vào mượt mà và nhạy hơn đáng kể khi sử dụng Công nghệ HyperPolling trang bị trong chuột chơi game esports Viper 8KHz”.

 

people like INLOOK.VN fanpage