Bạn đang ở đây

Samsung Odyssey G3: Màn hình "số 1" cho gaming

Odyssey G3 sở hữu thiết kế tràn viền ấn tượng, tốc độ phản hồi 1ms, tần số quét 144Hz cùng nhiều công nghệ hiển thị hình ảnh tiên tiến, hứa hẹn giúp game thủ đắm chìm trong mọi giây phút của trận đấu.

Ngày 8/4, Samsung Việt Nam đã chính thức giới thiệu màn hình gaming Odyssey G3. Đây là dòng sản phẩm kế thừa các thế hệ tiền nhiệm Odyssey G5/7/9 từng đánh dấu bước ngoặt với công nghệ màn hình cong đỉnh cao thế giới.

Cụ thể, dòng màn hình Odyssey G3 được trang bị tần số quét 144Hz siêu tốc hạn chế tối đa tình trạng giật hình và chống rung mờ chuyển động hiệu quả, mang lại trải nghiệm mượt mà, ngay cả trong các trò chơi có tốc độ khung hình cao. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể điều chỉnh tần số quét thành 60Hz/ 120Hz khi cần thiết. Bên cạnh đó, tốc độ phản hồi 1ms giúp giảm thiểu độ trễ đầu vào, bù tỷ lệ khung hình thấp, giúp đáp ứng nhanh phản xạ của chính người dùng. Đặc điểm kỹ thuật này góp phần tối ưu hóa cho các trò chơi như FPS, nơi kết quả được phân định trong tích tắc.

Odyssey G3 có độ phân giải FHD 1920 x 1080 mang đến hình ảnh sắc nét, cùng tỷ lệ tương phản 4000:1 và 3000:1 lần lượt cho các kích cỡ 27” và 24”, làm giảm thiểu rò rỉ ánh sáng, mang lại màu đen sâu hơn, màu trắng sáng hơn và màu sắc phong phú hơn cho khung hình rõ ràng và sắc nét.

Công nghệ AMD FreeSync Premium với khả năng đồng bộ hóa tần số quét của card đồ họa PC cùng màn hình nhằm giảm hiện tượng xé hình, giật hình ngay cả khi ở hiệu suất cao nhất, đảm bảo mỗi phân cảnh chuyển động đều trở nên liền mạch và mượt mà.

Không chỉ vậy, Điểm nhấn của Odyssey G3 nằm ở thiết kế tràn viền vô cực, mở rộng tối đa không gian chơi game, cho phép thiết lập màn hình kép không có rào cản. Người dùng cũng có thể xoay, nghiêng, quay quanh trục 90 độ và điều chỉnh độ cao màn hình dễ dàng. Bên cạnh đó, logo Odyssey mang tính biểu tượng ở mặt lưng là đèn led với ánh sáng xanh đậm chất tương lai, phù hợp với thị hiếu và tính cách mạnh mẽ của các game thủ.

Dòng sản phẩm màn hình Odyssey G3 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27 và 24 inch, cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6,689 triệu đồng và 5,439 triệu đồng.

people like INLOOK.VN fanpage