Bạn đang ở đây

Samsung và TGDĐ hợp tác phân phối độc quyền phân phối Galaxy Watch 3

Ngày 15/10, Samsung Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã chính thức ký kết hợp tác Chiến lược về Thiết bị Đeo Thông minh. Theo đó, TGDĐ sẽ phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ Thông minh SamsungGalaxy Watch 3

 

Việc hợp tác giữa Samsung và TGDĐ không chỉ là minh chứng về sự bắt tay của Samsung với nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để mang đến sản phẩm chất lượng và nơi mua hàng uy tín chuyên nghiệp mà còn vì nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Cả hai doanh nghiệp được kì vọng tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ, mang lại giá trị bền vững và lâu dài cho sức khỏe người dân Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác lần này của văn bản được kí kết, TGDĐ sẽ chính thức trở thành nhà bán lẻ phân phối độc quyền sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch3. Qua đó, Samsung cho thấy chiến lược đẩy mạnh mạng lưới cung ứng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ bền vững và lâu dài với một trong những nhà bán lẻ thiết bị điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

ại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Với sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch3, Samsung mong muốn sẽ đem đến cho người dùng một thiết bị tối ưu hóa trong việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống cá nhân và cộng đồng. Đó cũng chính là lý do Samsung hợp tác ký kết với TGDĐ – một trong những nhà phân phối xuất sắc nhất trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị điện tử, điện thoại ở thị trường Việt Nam . Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ là cơ hội cho chiến lược kinh doanh của hai bên, mà còn là cơ hội để mang Galaxy Watch 3 đến gần hơn với người dùng,  giúp người dân Việt Nam có thể hiểu được ý nghĩa của việc tập luyện, chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho một tương lai tốt đẹp hơn”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Tổng Giám đốc TGDĐ (MWG) cho biết: “Việc hợp tác với Samsung mở bán độc quyền sản phẩm Galaxy Watch3 không chỉ là sự chuyển biến trong quan hệ giữa hai tập đoàn, mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho người dùng  cơ hội để sở hữu Galaxy Watch3 – một sản phẩm đồng hồ thông minh tích hợp những tính năng và công nghệ mới nhất của Samsung, hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe, làm việc và giải trí”.

Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất của Samsung. Galaxy Watch3 được trang bị công nghệ theo dõi sức khỏe toàn diện tối tân nằm trong một thiết kế mạnh mẽ,đẳng cấp, cùng với khả năng liên kết 4G độc lập giúp người dùng có được một cuộc sống kết nối thông minh và liền mạch. Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch3:

  • Phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 VNĐ
  • Phiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 VNĐ
people like INLOOK.VN fanpage