Bạn đang ở đây

Sony ra mắt TV Bravia XR 2022 thế hệ mới

Thế hệ TV Bravia mới gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED) với nhiều phiên bản kích thước khác nhau, hứa hẹn mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt nhất.

Theo đó, các sản phẩm ra mắt lần này đều được trang bị bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR, có khả năng tái tạo nội dung theo cách mà con người nhìn và nghe để tạo ra một trải nghiệm sống động. Hình ảnh được phân tích chéo và cải thiện, đặc biệt là ở các điểm nhấn nhằm tạo ra độ sâu như đời thực, độ tương phản đỉnh cao và màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, công nghệ XR Backlight Master Drive sẽ điều khiển một cách chuẩn xác đèn nền Mini LED để đem đến độ sáng đỉnh cao, dải động ấn tượng, màu đen sâu và màu sắc đẹp tự nhiên, từ đó cho phép người dùng có thể cảm nhận dải tần nhạy sáng rộng với độ sáng cực cao và màu đen sâu, với hiện tượng loá và hào quang bị triệt tiêu hoàn toàn quanh các vùng sáng.

Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED, đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự chìm đắm.

Các dòng sản phẩm TV Bravia mới còn được trang bị Công nghệ BRAVIA CAM, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Kể từ năm 2022, dòng sản phẩm TV Bravia thế hệ mới sẽ bắt đầu sử dụng chất liệu SORPLAS (loại nhựa tái chế 99% do Sony phát triển, giúp giảm mức sử dụng nhựa mới đến 60%). Các sản phẩm cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói để tìm kiếm nội dung giải trí, rất tiện lợi và thông minh.

Tại buổi ra mắt, Sony cũng trình diễn những thiết bị nghe nhìn mới của hãng như smartphone, tai nghe, máy ảnh, máy nghe nhạc,…

 

people like INLOOK.VN fanpage