Bạn đang ở đây

SoundMax M6: Loa di động tuyệt vời cho dã ngoại và sự kiện cộng đồng

Mẫu loa kẹo kéo SoundMax M6 tuy không phải là quá mới trên thị trường, nhưng ở góc độ giá và chất lượng, đây rõ ràng là sản phẩm đáng quan tâm.
 
Loa Bluetooth Speaker System Soundmax M6 có thiết kế dạng vali kéo màu da bò với điểm nhấn là lưới nhôm bạc phía trước nhìn khá sang trọng, so với các dòng loa du lịch hiện tại trên thị trường, nhìn trông như chiếc vali cao cấp giúp người dùng tự tin sánh bước đi bất cứ nơi đâu.
 
 
Chất âm đầy và lực
 
Loa Bluetooth Speaker System Soundmax M6 với công suất 80W (RMS) cho chất âm Bass đầy và lực, xuống khá sâu và kiểm soát tông độ rất tốt. Ngoài ra ở hai dải Mid và Treble cũng không hệ kém cạnh, Mid khá ngọt và mượt, cùng với đó là một dải Treble sáng giúp cho bài hát được hiện rất tốt. Khi chơi nhạc ba dải âm khá tách bạch, rõ ràng.
 
 
 
Sở hữu nhiều tính năng
 
Loa Bluetooth Speaker System Soundmax M6 sở hữu cho mình rất nhiều tính năng hữu ích như có thể chơi nhạc qua Bluetooth, thẻ nhớ, USB hay jack cắm 3,5mm truyền thống. Điều này giúp người dùng dễ lựa chon cho mình một nguồn phát thích hợp khi mang M6 theo du lịch hay trong những buổi party cùng gia đình hay bạn bè.
 
 
 
Nhiều phụ kiện đi kèm
 
 
Khi mua sản phẩm SoundMax M6, khách hàng sẽ được tặng kèm một micro không dây, và theo nhà sản xuất thì chiếc loa này có thể kết nối được cùng lúc cả hai chiếc micro không dây (yêu cầu nhà sản xuất hỗ trợ), cùng với đó là việc thỗ trợ thêm một cổng 6,3mm để có thể cắm thêm một micro hay là nhạc cụ vào.
 
(theo FPT Shop, Soundmax.com.vn)
people like INLOOK.VN fanpage