Bạn đang ở đây

SoundMax SB-204:Độc đáo soundbar di động

Tuy là một mẫu loa soundbar, nhưng nhờ thiết kế gọn nhẹ, tích hợp pin, nên SoundMax SB-204 cũng có đầy đủ chức năng của một bộ loa di động và khá ấn tượng bởi thiết kế lịch lãm, bass khỏe.

 

SoundMax SB-204, sản phẩm vừa được SoundMax tung ra thị trường cũng kế thừa đặc tính gọn nhẹ từ phiên bản SB-202. Sản phẩm hỗ trợ kết nối AUX, Bluetooth, USB và thẻ nhớ TF. Ngoài ra loa còn được trang bị cổng sạc Type-C  thay cho Micro USB truyền thống.

SoundMax SB-204 được nhà sản xuất trang bị 2 loa toàn dải công suất 6W mỗi loa bên trong thích hợp cho các không gian giải trí làm việc nhỏ.  Bên cạnh đó, nhờ công nghệ Bluetooth 5.0 tích hợp, SB-204 có tốc độ kết nối/tái kết nối của loa rất nhanh, đồng thời có tầm hoạt động không dây thực sự thoải mái.

Nhìn chung, với một khoản đầu tư chỉ 646.000 đồng, bạn đã có trong tay một lựa chọn ngon bổ rẻ để thay thế loa laptop trong khi vẫn có thể sử dụng như một bộ loa di động, kết hợp với các nguồn phát khác như smartphone để giải trí sau một ngày học tập làm việc căng thẳng.

(theo Soundmax)

 

people like INLOOK.VN fanpage