Bạn đang ở đây

Thắp sáng sự kiện cuối năm với JBL PartyBox 710

JBL mới đây vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam dòng loa tiệc công suất lớn - PartyBox 710, được thiết kế dành riêng cho các bữa tiệc.

Nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh trọn vẹn nhất ở những sự kiện sôi động, sản phẩm mới này được trang bị công nghệ âm thanh JBL Pro Sound mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng hệ thống ánh sáng được cải tiến hoàn toàn mới.

Sở hữu thiết kế chống bắn nước IPX4 mạnh mẽ và linh hoạt được cải tiến bền chắc hơn cùng giao diện người dùng mới và khả năng kết nối ấn tượng chưa từng có, JBL PartyBox 710 hứa hẹn sẽ khuấy động mọi bữa tiệc đầy phong cách.

Với 5 kiểu chiếu sáng hòa nhịp cùng công nghệ âm thanh JBL Pro Sound công suất 800 watts, JBL PartyBox 710 dễ dàng trở thành nguồn năng lượng di động của mọi bữa tiệc. Hệ thống ánh sáng của JBL PartyBox 710 hứa hẹn sẽ biến nơi tổ chức sự kiện trở thành bất cứ không gian tiệc tùng nào mà bạn mong muốn, từ một câu lạc bộ ở Ibiza đến những lễ hội âm nhạc hoành tráng.

Được trang bị bởi trình điều khiển có độ nhạy cao, phiên bản cải tiến này của công nghệ JBL Pro Sound chinh phục mọi âm thanh mạnh mẽ, kể cả những âm trầm đầy sức sống.

Các chế độ như chiếu sáng nhấp nháy, chiếu sáng theo màu hay hoạt ảnh 8 RGB chỉ là một trong số những tùy chọn để bạn thỏa sức trải nghiệm. Chỉ cần bật loa để bắt đầu một bữa tiệc và bùng nổ thêm bằng ứng dụng PartyBox App với những tính năng như tùy chỉnh chương trình chiếu sáng, điều khiển chơi nhạc từ xa và thêm hiệu ứng âm thanh như một DJ.

Mang bữa tiệc đến bất cứ nơi đâu nhờ hệ thống bánh xe và tay cầm chắc chắn, JBL PartyBox 710 sẽ kéo dài cuộc vui suốt đêm khi được cắm vào nguồn điện hoặc dễ dàng đem nguồn năng lượng của bữa tiệc này ra sân mà không cần lo lắng nhờ hệ thống bánh xe và khả năng chống bắn nước.

Từ 12/01/2022, JBL PartyBox 710 được đặt trước tại Việt Nam với mức giá 19,9 triệu đồng cùng set quà tặng đặc biệt “Dare top 100% - Dám hết mình 100%” lên đến 6,8 triệu đồng. Set quà tặng chỉ dành cho 180 người đặt trước đầu tiên:

  • 01 bộ micro không dây JBL trị giá 2,99 triệu đồng
  • Tai nghe JBL Tune trị giá 225TWS trị giá 2,59 triệu đồng
  • Bộ 6 ly Italy cao cấp trị giá: 1,22 triệu đồng

Link đặt hàng: https://bit.ly/JBL-710-pre_1

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage