Bạn đang ở đây

Unilever Pureit ra mắt máy lọc nước âm tủ bếp cao cấp

Sản phẩm máy lọc nước Pureit UR5840 được trang bị những tính năng ưu việt với tốc độ lọc nước nhanh - 2 lít nước tinh khiết/phút cùng vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh, hứa hẹn mở ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng phân khúc cao cấp.

 

Unilever Pureit Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Máy lọc nước Âm tủ bếp cao cấp Pureit UR5840. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, hướng đến mục tiêu tạo ra chất lượng nguồn nước tinh khiết, an toàn bằng những công nghệ lọc tiên tiến nhất qua đó mọi đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Cụ thể, Pureit UR5840 trang bị công nghệ lọc độc quyền DURAViva, tích hợp 5 bước lọc trong 3 lõi lọc giúp tối ưu kích thước sản phẩm và diện tích sử dụng không gian bếp của gia đình mà vẫn đảm bảo nguồn nước tinh khiết an toàn. Lõi PGP (Composite Filter) tích hợp 3 trong 1, giúp giảm tắc nghẽn, kéo dài tuổi thọ bộ lọc; đồng thời loại bỏ các tạp chất li ti như rỉ sét, bụi cát, clo, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu có trong nước. Lõi lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis Membrane Filter) với màng lọc 0,0001-micron (0,1nm) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi rút, muối hòa tan và kim loại nặng như Asen, thủy ngân, chì… Cuối cùng, lõi CTO (Carbon Block Filter) hỗ trợ loại bỏ clo, mùi, màu và vị lạ, giúp nước có vị ngon sau lọc.

Pureit UR5840 có thiết kế nguyên khối nhỏ gọn (435 x 155 x 365 mm), chỉ tương đương tờ giấy A3, khác biệt hoàn toàn với những chiếc máy lọc nước cồng kềnh trên thị trường, giúp tối ưu không gian gầm tủ bếp tới 70%, nâng tầm không gian căn bếp người sử dụng.

Thiết bị sở hữu thiết kế thông minh với cụm van, khớp nối đúc nguyên khối, sẽ giảm đáng kể nguy cơ rò rỉ nước, tránh nhiễm khuẩn. Đặc biệt, với thiết kế lõi lọc nguyên khối, người dùng có thể thay lọc tại nhà một cách dễ dàng nhất.

Pureit Delica UR5840 được thiết kế với công suất lên đến 800GPD, tức tốc độ dòng chảy nhanh ở mức 2 lít nước tinh khiết/phút, cho phép đổ đầy nước tinh khiết vào ly chỉ 3,6 giây. 

Chất lượng nước đầu ra của Pureit UR5840 được kiểm định và chứng nhận bởi 35 tổ chức Y tế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y tế và được kiểm nghiệm định kỳ bởi Viện Pasteur. Nhãn hành Pureit cũng là thành viên Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (Water Quality Association).

Bên cạnh Pureit UR5840, Unilever Pureit cũng giới thiệu vòi điện tử diệt khuẩn thông minh, có khả năng hiển thị chất lượng nguồn nước đầu ra (thông qua chỉ số TDS - chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định). Đồng thời, màn hình điện tử cũng sẽ hiển thị tuổi thọ bộ 3 lõi lọc, giúp khách hàng không còn phải lo lắng ghi nhớ thời gian thay lọc như trước.

Bên trong thân vòi là đèn LED UV khử trùng nhỏ gọn, giúp tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, vi rút và bào tử, do đó ngăn ngừa tái nhiễm nguồn nước sử dụng. 

Máy lọc nước Pureit Delica UR5840 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá 18,9 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm từ ngày 03/08/2022, cùng nhiều chương trình ưu đãi.

people like INLOOK.VN fanpage