Bạn đang ở đây

Xiaomi ra mắt TV 58 inch, giá 13,99 triệu đồng

Tiếp nối thành công từ Mi TV P1 Series, Xiaomi ngày 11/8 đã chính thức ra mắt dòng chiếc TV tiếp theo tại thị trường Việt Nam với tên gọi Xiaomi TV A2 58 inch, hướng đến mục tiêu trở thành thiết bị hoàn hảo cho việc trải nghiệm sống thông minh của các gia đình hiện đại.

Theo đó, dòng sản phẩm mới này sở hữu thiết kế với khung kim loại nguyên khối, được nâng bởi các chân đế chắc chắn, tạo nên tính thời thượng. Độ phân giải màn hình 4K cao cấp với công nghệ hình ảnh Dolby Vision mang lại hình ảnh chân thực, sống động và tạo ấn tượng cho người xem. Ở bất kỳ góc độ nào bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung trên đó với màn hình góc rộng 178 độ của TV.

Bên cạnh đó, Xiaomi TV A2 58 inch còn được trang bị âm thanh vòm đa chiều chất lượng cao từ Dolby Audio và DTS-HD, giúp người dùng thỏa thích tận hưởng và đắm chìm trong không giải trí bất tận.

Trợ lý Google được tích hợp sẵn trên Xiaomi TV A2 58 inch, hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói để tự động hóa các thiết bị AIoT đã được kết nối sẵn. Điều khiển từ xa Bluetooth 360° cũng giúp việc truy cập thiết bị được dễ dàng hơn từ mọi góc độ.

Với hệ thống Android TV, người dùng có thể truy cập tức thì vào những bộ phim và chương trình trên Netflix, Prime Video, YouTube, cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play. Dòng TV này cũng hỗ trợ Chromecast - công cụ tích hợp giúp người dùng truyền trực tiếp nội dung từ smartphone, máy tính bảng hoặc laptop lên TV.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Xiaomi TV A2 58 inch có giá chính thức là 13,99 triệu đồng. Đặc biệt, từ ngày 12/08 đến ngày 21/08/2022, Xiaomi TV A2 58 inch sẽ có mức giá cực kì ưu đãi chỉ 12,99 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua Xiaomi TV A2 58 inch trong khoảng thời gian trên, khách hàng sẽ được tặng kèm Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite trị giá 5,99 triệu đồng cùng chương trình trả góp với 0% lãi suất.

people like INLOOK.VN fanpage