Bạn đang ở đây

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence – “Hướng tới ngành nước 4.0”

Từ ngày 10/11 đến ngày 12/11 tới đây, Taiwan Excellence sẽ trở lại VIETWATER 2021 với các gian hàng của 4 công ty đạt giải thưởng Taiwan Excellence cùng buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành Nước 4.0”.

Theo đó, năm 2021 đánh dấu sự tham gia lần thứ năm của Taiwan Excellence tại VIETWATER. Dựa trên công nghệ IoT, công nghệ 4G/ 5G, số hóa di động thông minh và phần mềm điện toán được phát triển bởi Đài Loan, các giải pháp quản lý nước do Taiwan Excellence vinh danh được giới thiệu sẽ trợ giúp các khách hàng Việt Nam trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo trì dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Những phát minh đột phá này không chỉ đáp ứng cuộc cách mạng công nghệ Ngành nước 4.0 mà còn giải quyết các mối quan tâm ngày càng tăng về ngoại tác môi trường ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ VIETWATER 2021, hội thảo trực tuyến về Giải pháp Ngành nước của Taiwan Excellence - "Hướng tới Ngành nước 4.0" sẽ được tổ chức vào ngày 10/11/2021 với chia sẻ của các đại diện cấp cao tới từ 5 thương hiệu Đài Loan bao gồm EMS, Ketech, Ever-Clear, Hcp Pump và Walrus Pump, để giới thiệu các giải pháp mới nhất từ Đài Loan, như hệ thống giám sát dòng nước IoT, quản lý và phân tích chất lượng nước theo thời gian thực, xử lý nước thải và máy bơm điều áp đa loại chất lỏng.

 

people like INLOOK.VN fanpage