Bạn đang ở đây

Taiwan Excellence trình làng nhiều công nghệ đột phá tại ICTCOMM 2022

Từ ngày 9/ 6 tới 11/6, tại triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông hàng đầu Việt Nam (Vietnam ICTCOMM 2022), không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence hứa hẹn mang đến cho khách tham dự những giải pháp công nghệ thông minh giúp nâng tầm cuộc sống.

Theo đó, năm nay, Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm với 3 nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau, gồm: nhóm Thiết bị Công nghệ Thông tin và Truyền thông, nhóm Thiết bị Công nghệ Thông minh và nhóm Giải pháp Công nghệ với một vài thương hiệu nổi bật như BenQ, AVer, ASUS, Acer and MSI.

Không gian triển lãm Taiwan Excellence tại ICTCOMM 2019

Cụ thể, BenQ mang đến màn hình tương tác giáo dục 65 inch được thiết kế nhằm tăng cường sự tham gia của học sinh với các công cụ tích hợp và  tích hợp công nghệ ánh sáng xanh dương thấp, không nhấp nháy, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt.

Thiết bị hội nghị chuyên nghệp VC520 Pro2 với các tính năng mạnh mẽ như tổng thu phóng 24X, AVer SmartFrame tiên tiến, phát trực tuyến video qua IP, cài đặt USB single và giải pháp loa ngoài mở rộng. 

Đến với không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại triển lãm lần này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ASUS ExpertCenter D5 SFF; laptop Nitro 5 Tiger từ Acer – sản phẩm được nâng cấp toàn diện về thiết kế, độ hoàn thiện, khả năng tản nhiệt với hiệu năng tối đa, sẵn sàng đem lại nguồn năng lượng gaming khổng lồ cho mọi game thủ; màn hình MP242V từ MSI với công nghệ hạn chế ánh sáng xanh, chống nháy hình và chống loá – không chỉ giúp dễ dàng theo dõi các thông tin hiển thị mà còn giúp mắt không bị căng và mỏi.

Bên cạnh đó, Taiwan Excellence cũng hướng đến mục tiêu nỗ lực phát triển để đóng góp, tạo nên các giá trị cho cộng đồng và môi trường, đơn cử như việc hạn chế việc sử dụng giấy với sáng kiến "Nhãn điện tử thông minh (ELSA)" - E-Label đến từ thương hiệu M2COMM. Đây là sáng kiến nhằm thay thế nhãn giấy thông thường, góp phần bảo vệ môi trường.

Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại ICTCOMM 2022 hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ những đột phá công nghệ mới nhất, giúp khách tham quan tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến, đồng thời đem đến cơ hội hợp tác cho các nhà sản xuất Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam..

Bà Michelle Lin, Phó Giám đốc Điều hành Ban Tiếp thị Chiến lược, Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ: “Taiwan Excellence đặt mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng nói chung, do đó, tất cả các giải pháp có mặt tại không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence đều sở hữu công nghệ tiên tiến, đảm bảo hoạt động vượt trội cho người sử dụng. Tôi tin rằng triển lãm ICTCOMM là cơ hội không chỉ với người tiêu dùng mà còn là cơ hội kết nối doanh nghiệp Việt - Đài, từ đó có thể xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn trong tương lai.”

Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại ICTCOMM 2022 hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ những đột phá công nghệ mới nhất, giúp khách tham quan tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến, đồng thời đem đến cơ hội hợp tác cho các nhà sản xuất Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam.

people like INLOOK.VN fanpage