Bạn đang ở đây

D-Link đạt 3 giải thưởng về thiết kế sản phẩm xuất sắc

Ba sản phẩm của D-Link gồm DMS-106XT Multi Gigabit Unmanaged Switch, DCS-8635LH 2K QHD Pan & Zoom Outdoor Wi-Fi Camera và DCS-8526LH Full HD Pan & Tilt Pro Wi-Fi Camera đã được Red Dot Design Award - Giải thưởng thiết kế toàn cầu - trao giải cho hạng mục Thiết kế Sản Phẩm Xuất Sắc năm 2021.

Trong đó, DMS-106XT là dòng Unmanaged Switch mới nhất với 5 cổng 2.5G cho hiệu năng ổn định và không bị gián đoạn kết nối mạng, cũng như cổng 10G dành cho uplink hoặc kết nối NAS.Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chế độ Smart Turbo cho phép truyền tải chức năng QoS và ưu tiên cổng lựa chọn để tối ưu hóa các trải nghiệm media đồng thời như chơi game hay truyền tải phim ảnh chất lượng 4K.

Trong khi đó, DCS-8635LH là IP Camera tích hợp chuẩn IP65 chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt với độ phân giải 2K QHD và khả năng quay quét 360 độ để giám sát mọi góc không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp một số tính năng AI như phát hiện người qua lại, phương tiện giao thông và tự động quay theo đối tượng.

Cuối cùng là DCS-8526LH - Camera giám sát với khả năng xem 360 độ ở chế độ Full HD và tích hợp các tính năng vượt trội như quay quét, phát hiện chuyển động và giám sát góc rộng. Sản phẩm này cũng nhận được giải thưởng Taiwan Excellence năm 2021 và iF Design năm 2020.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1950 đến nay, Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award là một trong những cuộc thi về thiết kế quy mô và uy tín nhất trên toàn cầu.Với niềm tin rằng một ý tưởng thiết kế dù nhỏ nhoi đến đâu cũng nên được đánh giá công bằng dựa trên giá trị của nó, Ban tổ chức giải thưởng đã tạo ra một danh mục giải hoàn toàn mới, chấp nhận tất cả các sản phẩm của mọi công ty lớn nhỏ hay từng sinh viên thiết kế.

Song hành cùng tinh thần đó, các sản phẩm đều được đảm bảo công bằng tuyệt đối, khi tất cả thông tin về người thiết kế đều được giữ bí mật với ban giám khảo. Kết quả là giải thưởng cao nhất – Red Dot Award: Luminary – được trao cho ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất trong năm. Từ năm 2007 đến năm 2016, giải thưởng Red Dot Award: Luminary đã được trao cho nhiều cá nhân, tổ chức, trường học, và gần đây nhất là tập đoàn khổng lồ Google với sản phẩm Xe tự lái.

 

 

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage