Bạn đang ở đây

Di Động Việt bán gần 4.000 sản phẩm trong lần đầu livestream suốt 24 giờ

Gần 4 ngàn sản phẩm với hơn 3 ngàn đơn hàng, thu về nhiều tỷ đồng. Đặc biệt, có thời điểm những suất bán đặc biệt giá từ 14.000 đồng, 41.000 đồng, 140.000 đồng… cháy hàng ngay khi vừa lên kệ.

Đây là chia sẻ của bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt sau buổi livestream bán hàng  xuyên suốt 24 giờ của hệ thống vào ngày 1/4 vừa qua

Theo bà Phương, Di Động Việt là đại lý bán lẻ công nghệ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện bán hàng tổng lực trên nền tảng TikTok Shop với buổi livestream xuyên suốt 24 giờ. Buổi livestream này có sự góp mặt của cả CEO, nhân viên Di Động Việt, các KOC, Reviewer công nghệ nổi tiếng và đem đến hàng ngàn sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá tốt và các voucher độc quyền.

Đúng 0h ngày 1/4, Di Động Việt bắt đầu buổi live lịch sử với sự mở màn của ông Nguyễn Ngọc Đạt - CEO của hệ thống trong 2 tiếng (từ 0h - 2h), điều này đã tạo cảm hứng, động lực cho toàn bộ nhân viên của hệ thống trong buổi livestream này. 

Theo đó, buổi livestream này là sự kết hợp giữa hình thức giải trí và mua sắm online theo đúng xu hướng shoppertainment (mua sắm tích hợp giải trí). Với những màn minh họa, nhảy múa, giao lưu và bán hàng hài hước, đã đem đến cho người mua hàng những giây phút giải trí mà vẫn có thể mua được món hàng ưa thích với mức giá cực hấp dẫn. Chính điều này cũng đã tạo nên sự thành công của buổi livestream trên nền tảng TikTok Shop. Đây cũng là vùng đất mới mà hệ thống đã, đang và sẽ tập trung tổng lực để khai phá.  

Kết quả là sau 24 giờ livestream không ngừng nghỉ, buổi live đã cán mốc hơn 1 triệu  lượt xem và gần 4 triệu lượt yêu thích. Cũng tại đây, Di Động Việt đã bán ra gần 4 ngàn sản phẩm với hơn 3 ngàn đơn hàng, thu về nhiều tỷ đồng. Đặc biệt, có thời điểm những suất bán đặc biệt giá từ 14.000 đồng, 41.000 đồng, 140.000 đồng… cháy hàng ngay khi vừa lên kệ.. Có thể nói, đây là một trong những buổi livestream bán đồ công nghệ chính hãng có lượng “chốt đơn” ấn tượng nhất trên nền tảng TikTok Shop tại Việt Nam.

"Với buổi live xuyên suốt 24 giờ ngày 4/1, hệ thống Di Động Việt đã khẳng định vai trò đi đầu thị trường bán lẻ công nghệ trong lĩnh vực bán hàng online trên nền tảng TikTok Shop và sẽ tiếp tục “bán hàng tổng lực” trên nền tảng này nhằm mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng. Di Động Việt sẽ mang đến cho người mua hàng không chỉ những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, tiện lợi trên nền tảng online mà còn nhận được những sản phẩm công nghệ chính hãng chính thống (từ nguồn cung cấp chính thống), chất lượng với những chính sách hậu mãi tốt nhấ", bà Phương cho biết.

people like INLOOK.VN fanpage