Bạn đang ở đây

FPT Shop: 5.000 iPhone 13 bán ra, doanh thu 200 tỷ

Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán 22/10, FPT Shop đã bán được tổng cộng 5.000 chiếc iPhone 13, xác lập một kỷ lục về doanh số khiến thị trường hoàn toàn bất ngờ.
 
Cụ thể, trong thông báo cáo chí vừa phát đi, đại diện FPT Shop khẳng định, chỉ trong ngày đầu bán ra iPhone 13 vào hôm 22/10, FPT Shop và F.Studio by FPT - hệ thống uỷ quyền hàng đầu của Apple tại Việt Nam, đã thu về gần 200 tỷ đồng khi bán ra gần 5.000 máy, phá vỡ kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.
 
 
 
FPT Shop và F.Studio by FPT cũng là chuỗi bán lẻ đã giao lượng máy iPhone 13 series chính hãng nhiều nhất tại Việt Nam.
 
"Kỷ lục mọi thời đại này là kết quả của việc phát huy tối đa vị thế đối tác hàng đầu của Apple để được ưu tiên hàng hóa trong giai đoạn mở bán, khả năng ứng biến linh hoạt trên toàn hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT theo giai đoạn bình thường mới của thị trường, hiệu quả từ việc kết hợp các mũi chiến lược của chiến dịch: truyền thông bao phủ, chuyển hàng thần tốc, bán hàng thần kỳ”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop, thông tin đến báo chí.
 
 
 
Trước đó, FPT Shop và F.Studio by FPT đã mở bán iPhone 13 chính hãng sớm nhất Việt Nam  vào 0 giờ ngày 22/10, và giao hơn 1.000 máy chỉ trong đêm mở bán.
 
 
people like INLOOK.VN fanpage