Bạn đang ở đây

FPT Shop mở bán Xiaomi Redmi Note 12 Series cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Bên cạnh nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng, tất cả khách hàng đã đặt trước và nhận máy sớm sẽ có cơ hội mua sản phẩm Redmi Note 12 với giá 0 đồng, ưu đãi đến 5 triệu đồng cũng như đặc quyền 18 tháng bảo hành.

Ngày 06/04/2023 FPT Shop đã tổ chức sự kiện mở bán sớm sản phẩm Xiaomi Redmi Note 12 Series tại cửa hàng 121 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. 

Ông Phạm Quốc Bảo Duy, Giám đốc ngành hàng di động hệ thống FPT Shop cho biết, Redmi Note series là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ sinh viên, nhân viên văn phòng đến lao động phổ thông. Bên cạnh việc sản phẩm được nâng cấp về cấu hình so với sản phẩm tiền nhiệm - Redmi Note 11, ưu đãi Redmi Note 12 hấp dẫn hơn nhưng giá bán không đổi - chỉ 4,9 triệu đồng đồng cho bản 4GB/128GB.

Ông Phạm Quốc Bảo Duy, Giám đốc ngành hàng di động hệ thống FPT Shop

Theo đó,  FPT Shop đã nhận 7.000 đơn hàng sau 13 ngày đặt trước và trở thành đơn vị bán lẻ có lượt đặt cọc sản phẩm lớn nhất thị trường.

Một khách hàng đến nhận máy trong buổi mở bán sớm

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ, FPT Shop dành tặng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đã đặt trước và đến nhận máy thuộc dòng Redmi Note 12 Series qua chương trình quay số may mắn trong sự kiện mở bán sớm, cụ thể: 

  • 5 giải đặc biệt cho 5 người may mắn nhất với quà tặng là chiếc điện thoại Redmi Note 12. Như vậy, khách hàng có cơ hội sở hữu 2 chiếc điện thoại Redmi Note 12 của nhà Xiaomi.
  • 15 khách hàng kế tiếp sẽ được giảm ngay 50% cho sản phẩm Redmi Note 12.
  • 80 phần quà xinh xắn từ nhà Xiaomi bao gồm tấm lót chuột, túi đựng đa năng, sticker,... sẽ dành cho các khách hàng còn lại.
  • Đặc biệt, 100 suất Mi scale 2 sẽ được tặng cho tất cả những vị khách đến FPT Shop 121 Lê Lợi nhận cọc máy vào ngày diễn ra sự kiện mở bán.

people like INLOOK.VN fanpage