Bạn đang ở đây

Nhận ngay ưu đãi "khủng" đến 11 triệu đồng khi mua Galaxy Tab S8 series

Từ này 04-15/03, khách hàng mua Galaxy Tab S8 series tại hệ thống Di Động Việt sẽ có cơ hội được tặng thêm bộ quà tặng tổng trị giá lên đến 11 triệu đồng với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo thông tin từ Di Động Việt, Galaxy Tab S8 series hiện đang là mẫu tablet được khách hàng săn đón nhiều nhất trong tháng 2 vừa qua. Tính riêng tại kênh online, lượng khách quan tâm Tab S8 series đã chiếm 40% lượng tìm kiếm sản phẩm cùng thương hiệu. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm ghi nhận doanh số cao hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm nhờ những nâng cấp đáng giá từ màn hình, hiệu năng đến hệ sinh thái

Và để kích cầu thị trường, hệ thống Di Động Việt cung cấp đến khách hàng ưu đãi mua Galaxy Tab S8 Series. Cụ thể, giá bán ra là 20,99 triệu đồng cho Tab S8 và 25,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp hơn là Tab S8 Plus.

Bên cạnh đó, Từ này 04 - 15/03, khách hàng mua Galaxy Tab S8 series tại Di Động Việt sẽ được tặng thêm bộ quà tặng tổng trị giá lên đến 11 triệu đồng, gồm: Phiếu mua hàng trị giá 4 triệu đồng; Tặng bao da bàn phím trị giá đến 4 triệu đồng; Trợ giá đến 2 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới; Giảm 1 triệu đồng khi mua kèm Galaxy S22 Series; Trả góp 0% lãi suất...

Được biết ưu đãi có thể quy đổi vào giá bán, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại website: https://didongviet.vn/galaxy-tab hoặc hotline 1800 6018.

Để tiết kiệm và tối ưu được chi phí phải bỏ ra cũng như tận dụng tối đa được thiết bị cũ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trade-in thu cũ đổi mới để sở hữu Galaxy Tab S8 series. Khi tham gia lên đời Tab S8 series tại Di Động Việt, người mua ngoài tiết kiệm được đến 14 triệu đồng từ thu cũ còn được trợ giá đến 2 triệu đồng vào giá bán sản phẩm.

Ngoài ra, Di Động Việt còn cung cấp thêm chính sách trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn vay dài, thủ tục xét duyệt đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đi kèm là chính sách giao hàng siêu tốc chỉ trong 1 giờ, đổi trả trong 33 ngày để khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

 

 


 

 

people like INLOOK.VN fanpage