Bạn đang ở đây

Razer công bố doanh thu nửa đầu năm 2021

Razer - thương hiệu trong lĩnh vực thiết bị chơi game mới đây vừa công bố báo cáo tài chính (chưa thông qua kiểm toán) của nửa đầu nằm 2021, tính đến ngày 30/6/2021.

Theo đó, hãng có doanh thu cao kỉ lục, đạt 752 triệu USD với mức tăng trưởng đạt 68% so với cùng kỳ năm trước nhờ vào nhu cầu tăng cao ở thị phần với mảng kinh doanh Phần cứng, cùng với sự tăng trưởng không ngừng của mảng Dịch vụ. Lợi nhuận ròng đạt 31.3 triệu USD, so với khoản lỗ ròng 17.7 triệu USD của cùng kỳ năm 2020, nhờ vào tăng trưởng doanh thu vượt trội, tỉ suất lợi nhuận gộp cao hơn cũng như cải thiện năng suất.

Đối với phân khúc phần cứng, doanh thu được công bố tăng 77,0% so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 677.3 triệu USD; Mảng kinh doanh thiết bị ngoại vi đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường về thiết bị ngoại vi chơi game trên khắp khu vực Mỹ, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương; Các hạng mục tăng trưởng gaming mới tiếp tục giành được thị phần như thiết bị broadcast và ghế ngồi chơi game.

Ông Min-Liang, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Razer cho biết, trong tương lai, tiến độ tăng trưởng mạnh mẽ, nền tảng vững chắc cũng như những cơ hội đầy tiềm năng của thị trường là những yếu tố khiến chúng tôi tự tin rằng khi đó chính là thời điểm phù hợp để mở rộng quy mô kinh doanh của Razer.

Được biết, Razer đã hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Quốc tế vào tháng 10/2020 và giới thiệu chiến dịch Sneki Snek, đại diện bởi linh vật tượng trưng cho phát tiển bền vững được người hâm mộ Razer yêu thích. Tính đến ngày 25/8/2021, Razer đã bảo vệ được hơn 500.000 cây xanh. Đây là một phần trong nỗ lực của Razer nhằm khuyến khích cộng đồng đóng góp và ủng hộ phong trào xanh toàn cầu.

 


 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage